Hoàng Thùy lộng lẫy trong trang phục dân tộc

Cập nhật 15:10 ngày 06/10/2017
(Giải trí) - Những hình ảnh chính thức của tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa được hé lộ.
Trong tập 2 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", 70 cô gái sẽ bắt đầu bước vào những thử thách vô cùng khó khăn và thú vị để tìm ra cô gái tự tin, tỏa sáng nhất. Đặc biệt, sự xuất hiện của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò cố vấn chuyên môn cũng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho thí sinh và khán giả.
 
 
Hoàng Thùy lộng lẫy trong trang phục dân tộc

Lần đầu tiên khán giả sẽ có dịp nhìn thấy các bộ trang phục dân tộc trong Top 5 cuộc thi "Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016" được trình diễn chung với nhau thông qua phần thể hiện của các thí sinh. Ở đoạn teaser, phần thi của thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332), Bùi Phương Hoa (SBD 240)… khiến khán giả thú vị và tò mò không biết họ sẽ thể hiện như thế nào khi khoác lên người bộ trang phục dân tộc.
 

 
Bên cạnh đó, phần tự giới thiệu bản thân cũng đáng chú ý không kém. Nếu Phạm Hương từng gây sốt với câu nói "Phạm Hương, twenty four, Việt Nam!" (Phạm Hương, 24 tuổi, đến từ Việt Nam), ở "Hoa hậu Hoàn vũ" thế giới năm 2015 thì nay Hoàng Thùy đã tạo ấn tượng với câu giới thiệu "Hoàng Thùy, twenty five, Việt Nam!" (Hoàng Thùy, 25 tuổi, đến từ Việt Nam) trong clip nhá hàng này.
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN