Hội CĐV Than Quảng Ninh làm việc nghĩa

Tác giả  2015-03-19 21:36:52

 

 

Sự kiện "Hiến máu cứu người" này của Hội CĐV CLB Than Quảng Ninh dự kiến sẽ được tổ chức vào 2 ngày 28, 29/3 tại ngay văn phòng Hội CĐV tại sân vận động Cẩm Phả. Theo tiết lộ từ một thành viên của BTC thì sự kiện này đã được BQT Hội CĐV lên kế hoạch từ lâu, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khi mà đã hoàn thành đủ giấy tờ, thủ tục thì hoạt động này mới có thể được tổ chức một cách rộng rãi và công khai. Một số thành viên của BTC đang hi vọng sự kiện này sẽ thu hút được đông đảo CĐV đất Mỏ tham gia. Khi ấy, một lượng máu lớn sẽ được hiến cho ngân hàng máu nhằm đáp ứng nhu cầu vốn rất lớn của các bệnh nhân.

CĐV Quảng Ninh hiến máu cứu người

CĐV Quảng Ninh hiến máu cứu người

Ngoài hoạt động "Hiến máu nhân đạo" này, Hội CĐV Than Quảng Ninh còn đang lên kế hoạch cho các hoạt động có ý nghĩa mang tích chất xã hội khác như tổ chức thăm nom các gia đình có công với cách mạng, xây dựng nhà tình nghĩa hay phát động các phong trào vì người nghèo nhằm ủng hộ, giúp đỡ các hộ gia đình, cá nhân gặp khó khăn trong địa bàn toàn tình Quảng Ninh.

Những hoạt động có ý nghĩa như thế này là điều mà những CĐV bóng đá Quảng Ninh hướng tới, bởi theo họ, suy cho cùng, bóng đá cũng là một hoạt động để phục vụ cộng đồng, bởi vậy, qua bóng đá, họ muốn là cây cầu nối, giúp cho những gia đình, cá nhân gặp khó khăn, không may trong cuộc sống.

Xem ra, bên cạnh sự hứng khởi, đắm say trên các khán đài, CĐV Quảng Ninh đang cho thấy sự bài bản, tầm nhìn dài hạn và cả những hành động rất thiết thực, nhân văn. Đây cũng là cách để CĐV Quảng Ninh thể hiện đẳng cấp và sự nồng hậu của mình. Đây cũng là việc làm rất cần được phát huy ở các Hội CĐV tại Việt Nam.

NBK

 

Tin nổi bật