Họp báo ra mắt giải hạng Nhất bóng đá phong trào Cúp bia Saigon Special 2016

Cập nhật 14:58 ngày 20/04/2016
(Thể thao) - Sáng nay (20/4), tại khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt và bốc thăm xếp lịch giải bóng đá phong trào hạng Nhất cúp Saigon Special 2016.
Dù đây chỉ là một sân chơi phong trào nhưng nó lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Ngay cả VFF cũng có đại diện tới tham dự là phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ. Bên cạnh đó còn có chủ tịch CLB HN.T&T Nguyễn Quốc Hội, bình luận viên hàng đầu Việt Nam Vũ Quang Huy cùng đại diện của các đội bóng tham gia giải và báo giới.
 
Trong buổi họp báo, ông Phạm Ngọc Tuấn, trưởng BTC giải đã có bài phát biểu rất ấn tượng giới thiệu về lịch sử ra đời của giải đấu và không quên nhấn mạnh tôn chỉ mục đích của giải là chơi để cống hiến, chơi có ý thức và chơi để tận hưởng. Các đội bóng phải trải qua sự sát hạch gắt gao mới có thể đủ tư cách tham dự sân chơi hạng Nhất này trước khi mơ lên góp mặt tại giải Ngoại hạng phủi Bắt đầu từ mùa giải này có sự thăng hạng và rớt hạng).
 
 
Bởi vậy, dù là giải hạng Nhất nhưng sức hút của giải hứa hẹn cũng không kém là bao so với ngoại hạng phủi những mùa gần đây. Sau buổi lễ ra mắt, BTC đã tiến hành bốc thăm và công bố lịch thi đấu. Giải bóng đá phong trào hạng nhất cúp Saigon Special 2016 sẽ khởi tranh vào ngày 24/04/2016, kết thúc vào ngày 03/07/2016. Thành phần tham dự giải gồm 12 đội bóng: FC Coca, FC Phương Anh, FC Nguyễn Trãi, FC Vinapros, FC EOC, FC Dương Nội, FC HBG, FC Gia Việt, FC Suzika Hữu Bằng, FC Cộng, FC BIDV Quang Trung và đại diện Lào Cai là FC Du Lịch.
 
Lịch thi đấu vòng 1 (ngày 24/4/2016):
FC HBG vs FC Coca (15h00)
FC Hữu Bằng vs FC Vinapros (15h00)
FC Gia Việt vs FC Nguyễn Trãi (16h30)
FC Cộng vs FC Phương Anh (16h30)
FC BIDV Quang Trung vs FC Du lịch (18h00)
FC Dương Nội vs FC EOC (18h00)
 
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CHIP
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN