Hotgirl Bella thanh minh trên truyền hình: Hút thuốc phả vào mặt con là do có người 'đặt hàng'

Cập nhật 17:58 ngày 08/08/2017
(Giải trí) - Trả lời phỏng vấn trên truyền hình, 'hotgirl' Bella cho rằng, việc cô hút thuốc phả vào mặt con rồi quay clip là để kiếm tiền nuôi con, đồng thời khẳng định cô sẽ tự mình nuôi nấng con trai.
Cái tên Bella đang khiến dân tình chú ý bởi những hành động và lời nói không bình thường của mình. Với biệt danh là 'hot girl Bella', người phụ nữ này đã rong ruổi khắp các tuyến đường để quỵt tiền từ taxi, nhà nghỉ đến cửa tiệm ăn uống.

Thời gian gần đây, khi Bella sinh một bé trai cũng là lúc dân mạng càng tỏ thái độ lo lắng khi người phụ nữ bế con đi giữa nắng mưa để tiếp tục 'hành nghề'. Đã có khá nhiều mạnh thường quân tỏ ý muốn giúp đỡ đứa bé nhưng người phụ nữ này luôn đặt ra tiêu chí 'giúp con thì phải giúp cả mẹ'.
 
Cách đây không lâu, Bella đã chia sẻ clip hát hò, tay bế con trai và miệng thì phì phèo khói thuốc lá và mặt đứa trẻ. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ kèm theo nhiều bình luận phẫn nộ, lên án cho rằng người mẹ không bình thường và đứa trẻ cần cơ quan chức năng bảo vệ. Rất nhiều người tỏ thái độ lo lắng cho sức khỏe và tương lai của đứa bé và hi vọng các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc cứu giúp.
 
 

Bella phả khói thuốc vào mặt con trai 


Tuy nhiên, chỉ mới hôm qua, khi xuất hiện trong một đoạn phỏng vấn trên truyền hình, Bella đã chia sẻ, phân bua về những hành động bất bình thường của mình, trong đó có cả việc cô phì phèo khói thuốc vào mặt con trai mình.
 
Hotgirl Bella: Hút thuốc phả vào mặt con là do có người 'đặt hàng'

Hàng ngày, qua kênh Youtube, có khá nhiều người đặt hàng cho Bella, và đây cũng là nguồn thu nhập của người phụ nữ này. 'Mọi người quan tâm đến con Bella và clip hút thuốc, Bella rất cảm ơn. Thật ra là lúc quay clip thì Bella có mở cửa sổ và những clip, bài hát thì có người đặt hàng để Bella quay. Còn hút thuốc đấy chỉ là hút chơi thôi. Ở gia đình bình thường thì người bố vẫn hút thuốc, người mẹ thường ở nhà chăm con nhưng con Bella không có bố, Bella làm cả bố lẫn mẹ' - Bella giải thích.
 
Nghe đến đây, nhiều thành viên mạng tỏ thái độ gay gắt bởi nếu việc phì khói thuốc vào mặt đứa trẻ là một kịch bản để kiếm tiền thì cả cô và bầu sô của mình (nếu có) đều đáng bị lên án.

Về việc Bella bế đứa trẻ đi khắp nơi sau khi ở cữ thì người phụ nữ này lớn tiếng giải thích: 'Nếu Bella không đi làm lấy tiền đâu để nuôi con, Bella thì ba không có, mẹ Bella thì mất rồi giờ chỉ còn mỗi bà ngoại gần 100 tuổi mà bà cũng không thể làm gì được. Nếu gửi con bà thì bà cũng không thể chăm được.

Chính vì vậy khi Bella mới sinh tại bệnh viện được 4 ngày mà phải khâu 24 mũi phải tự đi về Hải Dương làm giấy khai sinh cho cháu vì thời gian không có. Trên đường đi về quê, vết mổ cứa rất là đau mà Bella phải cắn răng phải chịu. Bởi, không đi thì không ai làm giấy khai sinh cho cháu để bay vào TP. HCM được. Không chỉ thế sau này đi học hành và đi tất cả mọi nơi cũng đều cần có giấy khai sinh.

Hàng ngày Bella phải lo cho con, sáng dậy nó khóc, khóc suốt cả ngày, thay tã lót xong lại phải quay MV, quay MV nhạc rồi làm rất rất nhiều việc nữa. Mà Bella không làm thì không ai làm giúp cả'.
 
Còn khi đề cập đến những clip "quỵt tiền" hay thương hiệu "hot girl quỵt tiền" mà cộng đồng mạng nói về cô, Bella liên tục cho rằng bản thân mình không quỵt tiền và khẳng định việc làm đó là do kịch bản của ông bầu: "Việc đó là do bầu sô của Bella", Bella bày tỏ.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN