Hotgirl Tú Linh tự tin hạ gục á hậu Huyền My

Tác giả  2015-04-18 15:23:47

Nguyễn Tú Linh (sinh năm 1991) là du học sinh Pháp vừa tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản lý kinh tế ở Paris. Cô trở nên nổi tiếng bởi xuất hiện trong các chương trình bình luận xung quanh trận đấu MU-Man City của kênh truyền hình K+. Thực tế trước khi được biết đến với vai trò một hotgirl đam mê bóng đá, Tú Linh cũng đã rất nổi tiếng trong giới model chụp ảnh cũng như thời trang bởi vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu của mình.
 
Hotgirl Tú Linh tự tin hạ gục á hậu Huyền My

Chia sẻ cảm nghĩ trước trận đấu tối nay, Tú Linh khá tự tin về chiến thắng của đội bóng mình yêu thích: “ Theo em, MU sẽ là đội bóng giành chiến thắng tối nay, dù là thi đấu trên sân khách đi nữa. Trong khi MU có rất nhiều cầu thủ đạt phong độ cao thì Chelsea lại mất cầu thủ chủ chốt Costa, Fabregas lại đang xuống phong độ. Bởi vậy nên em khá tự tin.”
 
“Tuy em học về quản lý kinh tế, nhưng em vẫn muốn làm một công việc nào đó liên quan đến bóng đá và thời trang. Em mong bố em sẽ ủng hộ bởi chính bố là người thổi hồn đam mê cho em. Hồi nhỏ bố đưa em đến sân Hàng Đẫy theo dõi các trận đấu và đam mê bắt đầu từ những trận cầu V-League.”
 
Tin nổi bật