Huế: Kẻ gian đột nhập phá hỏng két sắt đựng đề thi Quốc gia

Tác giả  2015-04-20 11:39:33

Ngày 20/4, Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang tích cực điều tra vụ kẻ gian đột nhập vào phòng làm việc của ông Phạm Văn Hùng- Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh TT-Huế, có trụ sở đóng tại số 22 Lê Lợi, thành phố Huế.
 
Theo đó, chiếc két sắt thường dùng đựng đề thi Quốc gia để trong phòng làm việc của Giám đốc Phạm Văn Hùng bị kẻ gian phá.
 
Huế: Kẻ gian đột nhập phá hỏng két sắt đựng đề thi Quốc gia

Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên – Huế nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm 17/4, cán bộ Sở đến cơ quan làm việc thì phát hiện phòng của giám đốc bị kẻ gian đột nhập, bên cạnh đó là két sắt trong phòng bị phá hỏng.
 
Qua khám nghiệm hiện trường, Công an xác định kẻ gian đột nhập vào phòng ông Hùng theo đường cửa sổ và cửa hông vào đêm 16/4. Tại hiện trường cho thấy, két sắt đã bị kẻ gian phá hỏng. Thời điểm két bị phá không có tài liệu bên trong. Tủ và bàn làm việc của giám đốc Hùng không bị xáo trộn, lục soát.
 
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên - Huế cho hay ông giữ chìa khóa két, còn mật khẩu do một cán bộ khác nắm. Vì tính bảo mật, két sắt mỗi khi mở phải do hai người này phối hợp thực hiện.
 
Hiện, chiếc két sắt bị phá hỏng đã được đưa về cơ quan Công an để tiếp tục điều tra.
 
Hoàng Giang
 
Video: Chàng trai sẵn sàng ngậm núm vú chó vì 100 USD


 
 
 
 
Tin nổi bật