Đời sống Trong nước Thứ 7, 13/04/2019 - 04:04 PM

Hưng Yên: Hàng nghìn m2 xưởng băng, nẹp bị lửa thiêu rụi

Đời sống Khoảng 18h chiều 19/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại công ty TNHH Hameco Hưng Yên, hàng nghìn m2 nhà xưởng kết cấu tường gạch và lợp tôn đã bị thiêu rụi, không có người bị thương.

Vào thời điểm trên, một ngọn lửa bùng phát từ nhà kho của xưởng sản xuất băng nẹp chấn thương thuộc Công ty TNHH Hameco, sau đó lan ra khắp xưởng tạo thành một cột khói đen cao hàng chục mét.
 
Ngọn lửa bùng lên từ một phân xưởng sản xuất. Bên trong xưởng chứa nhiều nguyên vật liệu là đồ dễ cháy như bông vải, cao su, nhựa cùng dung dịch sát khuẩn chứa cồn... nên lửa lan nhanh. Nhiều người hoảng loạn đã dùng bình xịt mini dập lửa, khoảng 20 phút sau, toàn bộ các phân xưởng sản xuất bốc cháy và có hướng lan sang kho chứa nguyên liệu vải.
 
 
Hưng Yên Hàng nghìn m2 xưởng băng, nẹp chấn thương bị lửa thiêu rụi

Hỏa hoạn khiến hàng nghìn m2 nhà xưởng bị thiêu rụi - Ảnh: VNE

Cảnh sát PCCC tỉnh Hưng Yên đã điều động 6 xe cứu hoả, 2 xe cứu hoả khác đã được cảnh sát PCCC TP Hà Nội tăng cường. Đến hơn 19h, hỏa hoạn được dập tắt.
 
Cảnh sát chữa cháy vẫn tiếp tục dùng vòi rồng phun nước ngăn chặn khả năng bùng phát của đám cháy.
 
Hàng nghìn m2 nhà xưởng kết cấu tường gạch và lợp tôn đã bị thiêu rụi. Rất ngay không có thương vong nào về người, nhà kho gần 2.000 m2 nối liền với xưởng được an toàn.
 
Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Hà Thu
 
Video: Chàng trai sẵn sàng ngậm núm vú chó vì 100 USD