Hướng tới VCK futsal châu Á: ĐT futsal Việt Nam đại thắng Trung Quốc

Cập nhật 19:32 ngày 06/02/2016
(Futsal) - Ở thời điểm cả Việt Nam đang tưng bừng đón không khí Tết thì tại Uzbekistan, ĐT futsal Việt Nam đã có thêm trận đấu giao hữu để chuẩn bị VCK futsal châu Á. Với một tinh thần quyết tâm cao độ, các cầu thủ Việt Nam đã đánh bại ĐT Trung Quốc 4-1.
Ngay từ những giây đầu tiên đội tuyển Việt Nam đã triển khai đá nhanh và áp đảo hoàn toàn đội Trung Quốc bằng hai bàn thắng liên tiếp do Ngô Ngọc Sơn ghi. Phút thứ 2, từ tinh huống đá biên, Văn Vũ gây bất ngờ bằng đường chuyền đẹp và Ngọc Sơn đệm bóng vào lưới mở tỷ số 1-0. Chỉ một phút sau, bộ bà Văn Vũ, Anh Tùng và Ngọc Sơn đã phối hợp một chạm đẹp mắt và kết thúc bằng cú sút chính xác của Ngọc Sơn nâng tỷ số lên 2-0. Hiệp 1 kết thúc bằng tỷ số 2-1 khi đội bạn tận dụng được sai lần của TM đội Việt Nam, đánh đầu vào lưới phút thứ 17.
 
Hướng tới VCK futsal châu Á:  ĐT futsal Việt Nam đại thắng Trung Quốc
 
Sang hiệp 2, đội Việt Nam lại giữ thế trận trong khi đội Trung Quốc cố gắng triển khai tấn công nhưng không thể nào kiến tạo được cơ hội. Phút 32, Trọng Luân và Ngọc Sơn phối hợp đẹp mắt và Ngọc Sơn đã nâng tỷ số lên 3-1 và anh đã làm một hatrict. Phút 34, Long Vũ cướp được bóng nâng tỷ số lên 4-1. Sau đó hai đội còn có một số cơ hội nhưng không bên nào ghi thêm được bàn thắng. Kết thúc trận đấu, đội Việt Nam đã thắng đội Trung Quốc 4-1.
 
Hướng tới VCK futsal châu Á:  ĐT futsal Việt Nam đại thắng Trung Quốc
 
Từ nay đến khi vào giải, đội chủ yếu tập nhẹ. Như vậy, sau 4 trận đá tập huấn trước giải, đội tuyển Việt Nam đã thắng 3 trận (2 trận trước đội Malaysia và 1 trận trước đội Trung Quốc) và hòa 1 trận trước đội Uzbekistan, đội tuyển Việt Nam đã tạo được tâm lý tốt trước giải. Hy vọng đội sẽ phát huy được khả năng đã thể hiện trong quá trình tập huấn để đạt đươc mục tiêu đã đặt ra trước giải.

Video: Bàn thắng của Ngô Ngọc Sơn


 
AT
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN