Hương Tràm viết tâm thư, trách người đời ác với Đức Phúc

Cập nhật 17:39 ngày 03/08/2017
(Giải trí) - Hương Tràm bức xúc khi thấy cư dân mạng dè bỉu Đức Phúc. Cô thẳng thắn lên án những 'anh hùng bàn phím' tối ngày đi chê bai người khác.
Câu chuyện Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ và xuất hiện với ngoại hình lạ đang nhận được sự quan tâm của làng giải trí và công chúng nhiều ngày qua. Bên cạnh những lời khen, chuyện Đức Phúc thẩm mỹ cũng nhận những ý kiến trái chiều. Nữ ca sĩ Hương Tràm mới đây đã viết dòng trạng thái khá dài, bày tỏ sự cảm thông với Đức Phúc khi phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận.
 
Hương Tràm viết tâm thư, trách người đời ác với Đức Phúc

"Hãy chiều lòng những khán giả yêu mình thật sự còn những người bị khiếm khuyết về tinh thần sẽ chẳng bao gờ cảm thấy vừa lòng. Hãy tỉnh táo em nhé", Hương Tràm nhắn nhủ.

Hương Tràm thẳng thắn lên án những "anh hùng bàn phím" tối ngày đi chê bai người khác."Chị thật sự không thể tưởng tượng nổi với một cậu bé 'tự kỉ' em đối mặt với người trong một nước không thương nhau cùng như thế nào, tội lắm em ơi. Chưa kịp tận hưởng chiến thắng đã gục ngã trong dè bỉu. Đời là thế. Không công ăn việc làm, việc chưa xong tối lại lên mạng mỗi nơi quăng một câu cho sướng miệng đấy em ạ rồi việc nó làm không được, không thành công, không có chỗ nào chuốc, lại phải nói những lời thối tha chuốc vào em. Người lớn mà thế đấy! Lớn như thế thì lớn làm gì, mà chắc mặt anh chị đã đẹp chưa, mà cứ cho là mặt đẹp đi nhưng tâm hồn lồi lõm như thế thì lấy gì mà đánh giá người khác".
 
Nhắc về việc Đức Phúc đăng quang quán quân The Voice, giọng ca Ngốc bày tỏ: "Chiến thắng ngày đó mọi người tung hô mà chị thấy thương cho em, chị nhìn thấy trước mắt cậu bé 'tự kỉ' ấy phải đối mặt với những gì... Giải hai, giải ba chắc sẽ tốt hơn cho em. Họ đưa em lên rồi họ đạp em xuống bùn, đời là thế, nên chị chẳng muốn lớn lên em ạ. Rồi em cũng phải đến ngày đụng đến bàn mổ, tổn thọ và đau đớn, tội cho em. Thật may vì trời thương đã cho em khuôn mặt mới đẹp vì nó xứng đáng với chính con người em".
 
Qua đây, Hương Tràm gửi lời chúc tới Đức Phúc, cô mong rằng Đức Phúc mãi đẹp, tỉnh táo trước "sóng gió" dư luận bởi: "Mấy cái người khen em bây giờ ấy, không biết một ngày lỡ bị biến chứng hay bị làm sao họ có một lòng một dạ không hay lại hả hê mà cười mà nói". "Cứ chiều lòng bản thân trước đi em, em phải thương sức khoẻ của mình em nhé. Chị vẫn yêu khuôn mặt trước đây của em, hồn hậu vô tư, đáng yêu, người nghệ sĩ chỉ cần đẹp nhất khi hát. Em đối với chị, rất đẹp", Hương Tràm viết thêm.
 
Trước đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng cảm thấy "chạnh lòng", cô bày tỏ quan điểm riêng về sự việc Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ. "Xem hình em thật sự rất xúc động vì chắc em hạnh phúc lắm. Mình chưa tiếp xúc em nhiều nhưng có niềm tin rằng em thật thà ngây ngô giữa giông bão showbiz. Chỉ có tí chạnh lòng! Chẳng phải em cũng là nạn nhân của xã hội quá tiêu cực đầy giá trị ảo ngày nay - nơi mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có nguy cơ trở thành "nạn nhân" nếu bạn sống quá thật. Tôi hay gọi đó là "xã hội zombie" - Tóc Tiên viết.
 
Chung quan điểm với Tóc Tiên, Á hậu Vũ Hoàng My đưa ra nhận xét: "Những gì tôi thấy ở Đức Phúc là một xã hội độc ác, cay nghiệt, khó lòng chấp nhận người khác khi họ không theo ý mình".
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN