Hương Tràm vượt mặt Sơn Tùng lập kỷ lục ca khúc có lượt nghe lớn nhất

Cập nhật 15:33 ngày 27/12/2017
(Giải trí) - Ca khúc Em gái mưa của Hương Tràm đạt 241 triệu lượt nghe trên Zing MP3, trở thành ca khúc có lượt nghe nhiều nhất Zing MP3 trong 10 năm nay.
Chiều 25/12, Em gái mưa của Hương Tràm đạt 240 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Ca khúc chính thức vượt Nơi này có anh và Lạc trôi của Sơn Tùng để trở thành ca khúc có lượt nghe nhiều nhất Zing MP3. Đây cũng là bài hát đạt lượng nghe lớn nhất trong 10 năm phát triển của nhạc số Việt Nam.
 
Đáng nói, sáng tác của Mr. Siro chỉ mất chưa đầy 3 tháng để xác lập thành tích. Ca khúc nắm giữ vị trí số 1 trước đó là Nơi này có anh cần đến 11 tháng mới đạt được lượt nghe tương tự.
 
Hiện tại, bài hát của Hương Tràm đang góp mặt trong Top 20 với 3 đề cử quan trọng của ZMA 2017 là Ca khúc của năm, MV của năm và Ca khúc Pop/ Ballad được yêu thích nhất.
 
Nữ ca sĩ Hương Tràm

Nữ ca sĩ Hương Tràm

Nữ ca sĩ cũng đang có tên trong Top 20 Nghệ sĩ của năm và Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất của giải thưởng ZMA 2017. Cùng với Hương Tràm, nhạc sĩ Mr. Siro cũng trở thành ứng viên sáng giá cho giải thưởng Nhạc sĩ của năm của giải thưởng này.
 
Trước khi thiết lập kỷ lục là ca khúc đạt lượng nghe nhiều nhất 10 năm nay, Em gái mưa của Hương Tràm còn liên tục cán đích: Ca khúc đứng đầu nhiều tuần nhất trên #zingchart, Ca khúc có số lần chạm đỉnh #zingchart nhiều nhất (143 lần), Ca khúc có độ tăng trưởng lượt nghe nhanh nhất trên Zing MP3...
 
Chia sẻ về cột mốc này, Hương Tràm cho biết cô hoàn toàn bất ngờ vì 10 năm qua, nhạc Việt có rất nhiều ca khúc hit và sản phẩm chất lượng.
 
“Tôi tự hào vì mình đã góp phần làm phong phú nhạc Việt. Ông trời đã cho tôi quá nhiều may mắn. Tôi sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để có những sản phẩm âm nhạc chất lượng”, cô chia sẻ đồng thời gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu quý Em gái mưa trong thời gian qua.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN