iOS 8.2 có thêm tính năng Apple Watch trong gói cập nhật

Tác giả  2015-03-10 10:51:07

Như vậy, kể từ lúc này, người dùng có thể cập nhật iOS 8.2 cho thiết bị của mình ngay trên chính chiếc điện thoại iPhone họ đang sử dụng.
 
So với các bản cập nhật trước đó, iOS 8.2 không có sự thay đổi gì trong thiết kế và giao diện sử dụng. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của tính năng Apple Watch.
 
iOS 8.2 có thêm tính năng Apple Watch trong gói cập nhật
 
Trong bản cập nhật lần này, ứng dụng Apple Watch được đóng gói cùng lúc với bản iOS 8.2, và sau khi nâng cấp, tính năng này hiển thị trên màn hình như một tính năng chính của thiết bị.
 
Với Apple Watch, tính năng này nhằm giúp kết nối, đồng bộ hoá và tuỳ chỉnh các cài đặt của đồng hồ. Ứng dụng này còn có khả năng thu thập các dữ liệu thể chất của người dùng đến với chiếc iPhone và hỗ trợ đắc lực cho ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Health. Từ đó, người dùng có thể quản lý dữ liệu sức khoẻ của họ tốt hơn thông qua các biểu đồ hiển thị về tình trạng sức khoẻ, nhiệt độ cơ thể hay hàm lượng Glucose trong máu.
 
iOS 8.2 có thêm tính năng Apple Watch trong gói cập nhật
 
Trong thử nghiệm nhanh về ứng dụng Apple Watch trên iPhone, yêu cầu phải ghép đôi đồng hồ Apple Watch mới có thể thực hiện các tính năng chính. Việc ghép đôi có lẽ khá nhanh chỉ cần chụp màn hình chiếc Apple Watch là có thể ghép đôi hai sản phẩm này. Tuy nhiên, phải đến tháng 4 dòng sản phẩm này mới bán ra thị trường, cho nên những thử nghiệm về việc ghép đôi lẫn tính năng sẽ được chúng tôi cập nhật ở những bài viết tiếp theo.
 
Bên cạnh việc ghép đôi, Apple còn lồng vào ứng dụng này những video giới thiệu về Apple Watch và người dùng có thể xem trước về sản phẩm này và thông tin về ngày 10/4 sẽ cho đặt hàng trước sản phẩm Apple Watch.
 
Ngoài tính năng Apple Watch, trong bản cập nhật mới còn cải tiến ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Heatlh, cải thiện độ ổn định của các ứng dụng khác như: Mail, Flyover của bản đồ, trình phát nhạc, VoiceOver…
 
Quốc Phan
 
Tin nổi bật