Jose Mourinho xem nhẹ việc dẫn dắt Man Utd của Van Gaal

Tác giả  2015-04-18 12:46:45

 

 

 

 

Cụ thể, theo HLV Mourinho, Chelsea của ông gặp nhiều khó khăn hơn so với Man Utd khi phải để nhiều cầu thủ ra đi do sợ phạm luật công bằng tài chính của UEFA. Điều này làm ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh của đội bóng thành London. Còn với Man Utd, việc làm ăn ngoài những thành tích trên sân của CLB này là khá tốt nên việc HLV của họ sẽ không phải bán đi cầu thủ nào để có tiền mua các cầu thủ khác, cùng với đó, CLB sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để tậu các cầu thủ hay cũng là điều mà Chelsea không sánh được với Man Utd.

Theo HLV người Bồ Đào Nha, chính vì lý do này nên việc cầm quân tại Man Utd dễ dàng hơn so với làm thuyền trưởng tại Chelsea: "Việc dẫn dắt M.U rõ ràng dễ hơn nhiều. Trước đây, Chelsea gặp thuận lợi khi mua cầu thủ. Tuy nhiên, CLB hiện đối diện với khó khăn lớn hơn. Chúng tôi phải bán nhiều cầu thủ, không phải chỉ có riêng Juan Mata".

Jose Mourinho xem nhẹ việc dẫn dắt Man Utd của Van Gaal

HLV Jose Mourinho xem nhẹ việc dẫn dắt Man Utd

Cùng với đó, Cựu HLV của Porto, Inter và Real cũng tỏ ra rất tự tin trước cuộc đối đầu với ông thầy cũ:“Bất kể là đối thủ lớn hay nhỏ, Chelsea đều thi đấu với cùng một tham vọng, một động lực. Tuần này, tôi không lo về động cơ thi đấu hay sự tập trung của cầu thủ. Gặp Man Utd là một trận đấu lớn vì phải đối mặt với một trong những đội bóng hay nhất Giải ngoại hạng Anh. Và thực tế thì ở những trận đấu lớn như thế này, tôi ít lo lắng hơn bởi cầu thủ luôn rất tập trung. Đây là trận đấu mà tất cả mọi cầu thủ đều muốn được góp mặt”.

Chelsea đang dẫn đầu BXH và có khoảng cách khá xa so với những đội bóng phía dưới, nên rất có thể, ở trận đấu này, HLV người Bồ Đào Nha sẽ chỉ hướng các học trò tới một trận hòa nhằm giữ chân cho các cầu thủ cho chặng đường phía trước của mùa giải.

Thục Anh

Tin nổi bật