Karik rơi nước mắt trước bản hợp đồng tình yêu của cô gái 9X

Cập nhật 11:05 ngày 23/12/2017
(Giải trí) - Tình cảm của cô gái trẻ Diệu Anh không chỉ khiến Karik rơi nước mắt mà còn làm khán giả của "Vì yêu mà đến" cảm động.
Tập 15 chương trình Vì yêu mà đến đón chào sự trở lại của 8 anh chàng điển trai: Bảo Kun, Karik, 1Dee, Hải Quân, Tiến Vũ, Phí Ngọc Hưng, Huy Cung và Tiến Đạt.
 
Nguyễn Thị Diệu Anh (20 tuổi, đến từ Hà Nội) là cô gái thứ 2 xuất hiện trong chương trình nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 9X có vóc dáng nhỏ nhắn đã mạnh dạn tỏ tình với thần tượng của mình - rapper Karik.
 
Tưởng chừng chuyện hợp đồng tình yêu chỉ có trên Phim truyền hình, thế nhưng cô gái trẻ Diệu Anh (đến từ Hà Nội) lại dùng chính bản "hợp đồng yêu thương" khiến Karik và khán giả của Vì yêu mà đến rơi nước mắt.
 
Vừa tròn 20 song Diệu Anh đã có trong tay một công ty tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự bản lĩnh và thông minh của cô nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ mọi người.
 
Sau khoảng thời gian ngắn chia sẻ về bản thân, Diệu Anh thổ lộ cô đến đây để bày tỏ tình cảm với Karik. Từ câu chuyện cuộc sống thường ngày cho tới hỏi thăm sức khỏe mẹ Karik, những việc làm của Diệu Anh khiến cho Karik dần phải lòng cô.
 
Diệu Anh kể về việc bản thân hay thức đêm soạn thảo hợp đồng cho các sự kiện. Có lẽ vì bệnh nghề nghiệp nên cô đưa cho Karik một bản hợp đồng. Tự nhận mình là bên A, Diệu Anh đọc to những điều khoản trong mẫu giấy cô đang cầm trên tay.
 
Diệu Anh đọc to bản hợp đồng tình yêu soạn cho Karik

Diệu Anh đọc to bản hợp đồng tình yêu soạn cho Karik

Sau đó, Diệu Anh đọc to bản hợp đồng với các điều khoản, chi tiết thú vị.
 
Thứ nhất, cô nhận mình là người yêu Karik trọn đời. Thứ 2, bất cứ khi nào Karik cần, cô luôn là người lắng nghe mọi niềm vui, nỗi buồn của anh.
 
Thứ 3, cô tình nguyện nấu ăn cho chàng trai mỗi buổi sáng... Thứ 5 luôn là người lắng nghe, thứ 6, cô sẽ luôn là người phê bình âm nhạc bất cứ lúc nào anh cần.
 
Cuối cùng, Diệu Anh cho hay cô sẵn sàng đồng ý làm cô dâu của nam rapper nếu mối quan hệ của họ chuyển sang một giai đoạn mới.
 
Trong lúc mong chờ chàng trai sẽ đặt bút ký vào "bản hợp đồng", Diệu Anh tỏ ra bối rối. 9X lo lắng không biết Karik có thích những gì mình làm không, anh sẽ suy nghĩ như thế nào về mình. Cô đã mạnh dạn hỏi: "Vậy anh có đồng ý theo em về không?".
 
Sau giây phút suy nghĩ, Karik nghẹn ngào nói: "Thật sự mà nói, em đã làm anh cảm động. Em không cần quà cáp, chỉ cần một mẩu giấy cũng đủ khiến anh cảm động.
 
Đọc đến điều thứ 6 thôi, anh không dám đọc nữa, vì anh sợ mình sẽ khóc. Vì chưa có người phụ nữ nào tận tâm với anh trong từng việc đến như vậy… Nhưng sự rung động của anh thì chưa. Anh xin lỗi".
 
Lời từ chối của Karik cũng là lời chia tay của cả hai. Anh đứng lên tiễn Diệu Anh ra về. Karik cũng chia sẻ lý do anh khóc là vì chưa gặp người nào tỏ tình với mình chân thật đến vậy.

TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN