Khai mạc giải bóng đá Thanh Hóa miền Nam lần V

Cập nhật 18:15 ngày 07/09/2015
(Thể thao) - Ngày hôm qua 6/9, giải bóng đá Thanh Hóa tại miền Nam lần V đã chính thức khai mạc trên sân Chảo Lửa – Tân Bình .TP.HCM.
Chiều ngày 6/9 trên sân bóng Chảo Lửa – Tân Bình .TP.HCM đã khai mạc giải bóng đá vô địch Thanh Hóa miền nam lần thứ V. Đây là hoạt động thường niên của hội đồng hương cũng như hội SV Thanh Hóa tạo sân chơi và gắn kết con người Xứ Thanh xa quê. Giải đấu với sự tham gia của 16 huyện thị trong tỉnh quy tụ các cầu thủ phong trào tốt nhất ngoài ra giải đã có sự góp mặt của cầu thủ chuyên nghiệp như Nguyễn Duy Đông ( cựu cầu thủ U23 Việt Nam) và các cầu thủ U19 Việt Nam như Cầm Bá Tuấn , Bùi Tiến Dụng và Nguyễn Trọng Hóa.
 
Khai mạc giải bóng đá Thanh Hóa miền Nam lần V
 
Giải đấu cũng được sự quan tâm của nhiều ban ngành đoàn thể Thanh Hóa tại phía nam cũng như các nhà tài trợ là các doanh nghiệp. Không thể thiếu được sự góp mặt của các tài năng âm nhạc Thanh Hóa như Trần Hữu Kiên, …Có thể nói  đây chính là ngày hội nơi quy tụ của toàn thể con em xứ Thanh đang sinh sống và học tập tại phía Nam .
 
Khai mạc giải bóng đá Thanh Hóa miền Nam lần V
 
Tham dự lễ khai mạc có các lãnh đạo hội đồng hương và gần một ngàn CĐV của cả 16 đội bóng. Giải được khai mạc ngày 6/9/2015 và kết thúc vào ngày 11/10/2015.
 
Khai mạc giải bóng đá Thanh Hóa miền Nam lần V
 
Kết quả vòng đấu đầu tiên
 
- Bảng A:
+ Yên Định 6-7 TP. Thanh Hóa
+ Thọ Xuân 5-2 Triệu Sơn
- Bảng B:
+ Sầm Sơn 1-1 Đông Sơn
+ Hoằng Hóa 1-4 Quảng Xương
- Bảng C:
+ Bá Thước 3-3 Tĩnh Gia
Ghi bàn : Duy Hồng 2 , Tấn Dũng , Văn Nam , Văn Sơn , Văn Tuấn
+ Nông Cống 4-2 Thiệu Hóa
- Bảng D
+ Như Thanh 0-4 Hậu Lộc
+ Hà Trung 2-4 SVTH Làng Đại Học

TM
 
 
 
Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN