Khánh My đoạt giải 'Nữ diễn viên xuất sắc' tại China-Asean International Micro Film Festival

Cập nhật 16:24 ngày 04/12/2017
(Giải trí) - Người đẹp Khánh My đã được đề cử giải 'Nữ diễn viên xuất sắc' trong 'China-Asean International Micro Film Festival' với phim 'Tình xuyên biên giới' và bất ngờ đoạt giải.
Cuối tuần qua, Khánh My có mặt tại China-Asean International Micro Film Festival - Liên hoan Phim Vi điện ảnh Quốc tế lần đầu được tổ chức tại Quảng Tây, Trung Quốc.
 
Người đẹp cũng được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc trong China-Asean International Micro Film Festival với phim Tình xuyên biên giới và bất ngờ đoạt giải. Tình xuyên biên giới là bộ phim hợp tác Việt-Trung do Khánh My thủ vai chính cùng nam diễn viên nổi tiếng TVB Mã Đức Chung. Phim đã hoàn tất tại Việt Nam hồi năm ngoái và trình chiếu ở Trung Quốc trong năm nay.
 
Khánh My hội ngộ với Mã Đức Chung tại Trung Quốc

Khánh My hội ngộ với Mã Đức Chung tại Trung Quốc

Cả hai từng đóng chung phim "Tình xuyên biên giới", chiếu tại Trung Quốc năm 2016. Khánh My kể trong thời gian quay phim, cô trò chuyện cùng các đồng nghiệp và truyền thông nước bạn bằng tiếng Trung. Cô mất hai năm học ngôn ngữ bản địa. Từ nào không hiểu, cô hỏi lại Mã Đức Chung bằng tiếng Anh. Sau khi phim đóng máy, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.
 
Sau Tình xuyên biên giới, Khánh My đã tham gia phim Thiên môn truyện và đang trong giai đoạn làm hậu kỳ. Bên cạnh đó, người đẹp cũng ký hợp đồng với một công ty giải trí tại Trung Quốc. Thời gian này, cô hoạt động song song ở cả Trung Quốc và Việt Nam, phát triển sự nghiệp diễn xuất.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN