Khi bóng phủi mang cái đẹp đến với đời

Tác giả  2015-04-13 12:38:27

Bóng đá phủi vốn là sân chơi cho tất cả mọi người. Bất kì ai, đủ mọi thành phần lứa tuổi, chỉ cần đam mê, ai cũng có thể chơi được. Đây là một môn thể thao, không chỉ giúp người chơi thư giãn sau những giờ học tập, làm việc, lao động căng thẳng mệt mỏi xua tan đi những áp lực, nó còn là cái để làm đẹp, giúp đỡ xã hội thêm tốt đẹp hơn. CLB bóng đá phủi Tin lớn và Anh Em là một trong những CLB đã làm được rất tốt công việc đó.

Nếu những ai sử dụng facebook và có một chút tìm hiểu về bóng đá phủi đều có thể biết đến CLB có trụ sở tại số 5a Lương Ngọc Quyến, Hà Nội này. Đội bóng này hiện đang là nhà đương kim vô địch giải bóng đá phủi Hà Nội, giải đấu quy tụ tất cả những đội bóng đá phong trào không chỉ mạnh nhất trên địa bàn thủ đô mà còn đại diện cho các tỉnh thành phố khác như Nghệ An, Nam Đinh. Các thành viên của CLB bóng đá này không chỉ coi bóng đá là một sân chơi để rèn luyện sức khỏe, thi đấu để đạt các danh hiệu, mà đội bóng này còn muốn thông qua bóng đá để tìm đến, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, những thân phận không may trong xã hội.

Khi bóng phủi mang cái đẹp đến với đời

Số tiền tự thiện được trao tới tận tay nghệ sĩ Hán Văn Tình

Trên trang facebook của đội bóng cũng như trên trang cá nhân của đội trưởng CLB thường xuyên đăng tải những nội dung kêu gọi các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người không may trong cuộc sống. Từ giúp đỡ người nghệ sĩ nổi tiếng Hán Văn Tình, người phụ nữ khiếm thị sống một mình Đoàn Thị Tuệ từng gây xúc động cho những người đọc trên các phương tiện báo chí hay đến các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ những gia đình khó khăn trên địa bàn các huyện, các xã như Phúc Yên, Nam Sách, Thạch Thất hay mới đây nhất là việc giúp đỡ gia đình 3 em nhỏ có hoàn cảnh éo le thuộc thị trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình... tất cả đều đến từ cái tâm của những thành viên FC Tin lớn và Anh em. 

Khi bóng phủi mang cái đẹp đến với đời

Đội bóng FC Tin lớn & anh em giúp đỡ 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Quỳnh Phụ, Thái Bình

Với những hành động có ý nghĩa thiết thực này của FC Tin lớn và Anh em, đội bóng đã nhận được rất nhiều những sự đồng tình ủng hộ từ những nhà báo, những cầu thủ, cựu cầu thủ có tiếng. Tất cả họ đều hướng tới một mục đích chung là làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Khi bóng phủi mang cái đẹp đến với đời

Hoạt động từ thiện tại Nam Sách, Hải Dương

Hy vọng, với những ý nghĩa cao đẹp trong các hoạt động từ thiện của nhà ĐKVĐ giải phủi Hà Nội, FC Tin lớn và Anh em, trong tương lai sẽ có nhiều hơn các hoạt động như thế này đến từ các đội bóng, các tổ chức khác để cuộc sống này, xã hội này sẽ không còn những mảnh đời bất hạnh, những cuộc sống khốn khó. Và xa hơn nữa, bóng đá phủi sẽ trở thành nơi kết nối giữa những trái tim đầy nhân ái để qua đó, nhiều mảnh đời khó khăn sẽ có thêm sự hỗ trợ và nghị lực sống.

NĐT

Tin nổi bật