Khó tin: Trọng tài đuổi nhầm cầu thủ tại Confederations Cup 2017

Cập nhật 20:10 ngày 26/06/2017
(Bóng đá quốc tế) - Trọng tài Wilmar Roldan đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi đuổi nhầm cầu thủ trong trận đấu giữa Đức và Cameroon tại Confederations Cup 2017 đêm 25/6.
Rất nhiều sai lầm của trọng tài trên thế giới khiến NHM vô cùng khó chịu, bởi vậy nên công nghệ VAR được ra đời. Tuy nhiên được sự hỗ trợ những người "cầm cân nảy mực" đôi lúc vẫn lầm vào cảnh dở khóc dở cười như trường hợp của trọng tài trọng tài  Wilmar Roldan người điều hành trận Đức và Cameroon tại Confederations Cup diễn ra đêm qua.
 
Phút 61 của trận đấu, Sebastien Siani vào bóng cao chân khiến Emre Can bên phía ĐT Đức nằm sân đau đớn. Trọng tài  Wilmar Roldan lập tức rút thẻ phạt đối với cầu thủ Cameroon. Cho rằng cầu thủ của mình bị oan, đội bóng này tỏ ra khó chịu. vị trọng tài sau đó đã nhờ đến công nghệ VAR và quyết định tặng lại Siani một chiếc thẻ đỏ trực tiếp.
 
Trước làn sóng phản đối dữ dội, thêm một lần ông Wilmar Roldan nhờ cậy đến bộ phận quản lý hình ảnh và lần này trọng tài đã bẻ còi và thừa nhận Ernest Mabouka mới là cầu thủ phạm lỗi và rút ra chiếc thẻ đỏ với tuyển thủ Đức. Cả hai lần theo dõi lại tình huống, cả hai lần trọng tài người Colombia cần sử dụng đến thẻ đỏ mà theo đánh giá của HLV Joachim Loew là không đáng khiến khán giả được một phen 'cười bể bụng'.
 
Video: Trọng tài đuổi nhầm cầu thủ tại Confederations Cup 2017

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN