Kí hợp đồng mới với Man Utd, De Gea hết cửa đến Real Madrid

Cập nhật 16:16 ngày 11/09/2015
(Bóng đá Việt Nam) - Để đảm bảo một vị trí chính thức trong khung gỗ của ĐT Tây Ban Nha ở Euro 2016 tới, thủ thành De Gea phải có những động thái nhằm thuyết phục Man Utd để anh ra sân thi đấu thường xuyên ở mùa giải này. Và một bản hợp đồng mới chuẩn bị được kí kết.

Cụ thể, theo thông tin mới nhất, người đại diện của thủ thành người Tây Ban Nha, siêu cò Jorge Mendes đã có mặt tại trại tập huấn Carrington của đội bóng nước Anh để chuẩn bị đàm phán bản hợp đồng mới giữa De Gea và Man Utd.

Đây là điều buộc phải diễn ra bởi năm tới Euro 2016 sẽ diễn ra, và muốn có một vị trí chính thức trong đội hình của HLV Vicente Del Bosque, De Gea cần phải được ra sân thi đấu thường xuyên. Trong khi hiện tại, nếu không đồng ý kí vào bản hợp đồng mới, chờ đến mùa giải năm sau đến Real Madrid một cách dễ dàng thì anh sẽ không có cơ hội thi đấu, bởi trong tay HLV Louis Van Gaal lúc này vẫn còn tới 3 thủ môn khác là Romero, Valdes và Johnstone.

Kí hợp đồng mới với Man Utd, De Gea hết cửa đến Real Madrid

De Gea sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd trong 5 mùa giải nữa

Theo BBC tiết lộ, bản hợp đồng mới của De Gea với Man Utd sẽ có thời hạn 4 năm, mức lương mới của anh rơi vào khoảng 200.000 bảng/tuần, mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 50 triệu bảng Anh. Nếu cuộc đàm phán này thành công, cơ hội sở hữu De Gea của Real Madrid gần như là không thể bởi mức phá vỡ hợp đồng quá cao, và nếu có chờ đến khi bản hợp đồng này đáo hạn, De Gea cũng đã bước sang tuổi 30 tuổi.

TNL

Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Sự kiện: Ngoại hạng Anh
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN