Kim Kardashian bất ngờ lọt top 100 nhân vật quyền lực của Time

Tác giả  2015-04-18 08:02:39

Tạp chí Time tiến hành bình chọn tìm kiếm những gương mặt có ảnh hưởng nhất trên thế giới căn cứ vào mức độ nổi tiếng, tầm ảnh hưởng với xã hội. Các nhân vật này có thể là chính trị gia, nhà khoa học, nhà báo và các nghệ sĩ giải trí.
 
Theo AFP, bảng danh sách 100 người này không xếp hạng theo thứ tự mà chia thành năm nhóm như Khổng lồ, Tiên phong, Nghệ sĩ, Lãnh đạo và Thần tượng.
 
Trong mục những người Khổng lồ, bảng danh sách đưa ra cái tên quen thuộc như CEO của Apple Tim Cook, và đặc biệt là vợ chồng ngôi sao Kanye West - Kim Kardashian.
 
 
Kim Kardashian bất ngờ lọt top100 nhân vật quyền lực của Time

Kim Kardashian lọt top 100 nhân vật quyền lực của Time

Nữ diễn viên 25 tuổi Emma Watson của loạt phim về cậu bé phù thủy Harry Porter cũng được các fan ưu ái lựa chọn vào danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất thế giới năm 2015. Sau vai diễn cô phù thủy đáng yêu Harmonie, Emma đã có nhiều nỗ lực để “lột xác” trên màn ảnh. Phong cách thời trang tinh tế và cuộc sống “sạch sẽ” không scandal của Emma rất được lòng báo giới.
 
Trong khi ở mục các nhà lãnh đạo gồm hầu hết những gương mặt chính trị nổi tiếng hiện nay như Tổng thống Mỹ Barack Obama, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Thủ tướng Đức Angela Merkel, Tổng thống Nga Vladimir Putin, nhà lãnh đạo Kim Jong Un..
 
Trong khi đó, ở mục Thần tượng có nhà văn nổi tiếng Nhật Bản Haruki Murakami, tác giả của Rừng Na Uy, ngôi sao ca nhạc của Mỹ Taylor Swift, và cả Giáo hoàng Francis.
 
 
Cao Thức

Video: Gái xinh đang tắm thì bị "thủy quái" tấn công
 
Tin nổi bật