Kinh nghiệm & lưu ý khi mua hàng trên 1688, Taobao về Việt Nam

Tác giả  2019-06-12 16:45:00

1688, Taobao… là một trong những thị trường mua bán thương mại điện tử hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm và ưa chuộng từ nhiều nguồn khách hàng, đặc biệt là với các shop quần áo, doanh nghiệp buôn bán số lượng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để “săn” được hàng tốt trên các trang này. Bài chia sẻ dưới đây sẽ mách bạn kinh nghiệm cũng như các lưu ý, bí quyết lấy hàng quảng châu online.

Cách tìm link hàng nhanh chóng kết hợp dùng google translate


Nếu mới bắt đầu tìm hiểu về order hàng 1688 thì chắc chắn bạn sẽ chưa quen và gặp khó khăn vì ngôn ngữ trên các trang này hoàn toàn là tiếng Trung. Một là bạn phải thông thạo thứ tiếng này nhưng nếu không biết cũng chẳng có gì phải sợ, hãy sử dụng  ngay tính năng dịch từ google translate vừa đơn giản mà lại hiệu quả.

Bạn chỉ cần copy các từ khóa chính trên web sau đó paste lên google dịch để biết được sản phẩm là gì rồi mới lên Taobao đặt hàng nhé. Như vậy bạn sẽ mất rất ít thời gian mà lại tìm ngay được link hàng mong muốn. Hoặc bạn có thể tham khảo một số từ khóa thông dụng để tiện cho việc tìm kiếm.


Sử dụng chức năng lọc trên Taobao để tối ưu kết quả tìm kiếm


Đôi khi việc dịch từ google có thể không cho ra chính xác từ cần tìm, vì thế bạn nên lưu ý kết hợp thêm chức năng lọc nâng cao của Taobao để cho ra được sản phẩm đúng ý và order được hàng trung quốc chất lượng.

Bạn có thể chọn bất kỳ mục nào trên chức năng này, từ lọc cơ bản cho thông số sản phẩm đến lọc nâng cao với nhiều chi tiết như độ nổi tiếng của shop, lượng tiêu thụ, hạng của sản phẩm và giá. Hoặc một cách khác giúp bạn tìm sản phẩm nhanh là tìm ở mục các sản phẩm liên quan.


Cách nhận biết độ uy tín của shop


Đây là một bí quyết lấy hàng quảng châu online nữa muốn chia sẻ đến bạn. Bạn sẽ dễ dàng biết được độ uy tín của shop thông qua đánh giá trên hệ thống, mức độ uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt sẽ được xếp theo thứ tự các ký hiệu (từ thấp đến cao). Bậc thấp  nhất là hình trái tim, sau đó là hình kim cương xanh, tiếp đến là hình vương miện xanh và cao nhất là hình vương miện vàng.

Theo kinh nghiệm đặt hàng online trên Taobao hay 1688 thì bạn còn biết được độ uy tín của shop dựa theo phản hồi từ những người đã mua. Bạn sẽ đọc được review của khách qua phần bình luận về chất lượng, dịch vụ, giá thành mang tính chân thực. Hãy dùng google dịch để hiểu được các review nhé.


Săn hàng vào những dịp SALES


Kinh nghiệm order hàng quảng châu được rẻ mà chất cũng chính là nhờ ngồi săn những đợt khuyến mãi. Đa phần thời gian trước, trong và sau dịp lễ sẽ hay có nhiều ưu đãi lên tới 50-70%, đây là những cơ hội cực kỳ hời vì thế đừng bao giờ bỏ qua. Mách bạn một số ngày nên để ý như ngày mùng 8/1  m lịch, Tết Thiếu nhi 01/06, Black Friday hoặc những ngày cuối năm.

Tuy nhiên một lưu ý cho mục này là mặc dù mở đợt SALES lớn nhưng cũng đừng quá ham rẻ! Nhất lại với những shop mới lập thì việc chất lượng có tốt không bạn không thể đánh giá được. Nên nếu để tránh thiệt hại cho mình thì bạn nên yêu cầu shop gửi ảnh hoặc video thật.


Tìm một địa chỉ order uy tín


Khâu vận chuyển và thanh toán giữa hai bên Việt Trung chắc chắn sẽ luôn khiến bạn phải đau đầu vì thường xảy ra rủi ro. Vì vậy nên chọn cho mình một địa chỉ order uy tín để giảm được các khâu nhập khẩu rườm rà cũng như tránh được những tổn thất không đáng có.

Nên chọn những địa chỉ có kho hàng và tiện cho việc đi lại của bạn. Đồng thời nên hỏi trước về các điều khoản và điều kiện cũng như giá để có thể chủ động chuẩn bị.

Hy vọng những bí quyết lấy hàng quảng châu online trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về hình thức này. Nếu vẫn còn băn khoăn hay khó khăn gì thì bạn có thể tham khảo thêm tại webside  Dathangtaobao.vn hoặc Baouyorder.com . Các địa chỉ trên được đánh giá là các địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ nhận order hàng trung quốc sỉ lẻ trên các trang 1688, Taobao… với chất lượng nhanh, đảm bảo, giá minh bạch và chế độ hậu mãi tốt. 


 

Tin nổi bật