Kỳ Hân nói về thời gian ở giữa 'tâm bão' Mạc Hồng Quân và Ly Kute

Cập nhật 14:52 ngày 15/11/2017
(Hậu trường) - Mới đây, Kỳ Hân đã lên tiếng về quãng thời gian sống trong giông bão, khi bị cho rằng là kẻ thứ ba phá vỡ tình cảm giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute.
Cách đây ít hôm, Kỳ Hân có cuộc trả lời phỏng vấn với 2sao, cựu người mẫu Venus chia sẻ về khoảng thời gian bị dư luận chỉ trích, vì bị cho rằng đã phá vỡ tình cảm của Mạc Hồng Quân và Ly Kute. Cô tâm sự "Thời điểm đó, tôi bị "ném đá" rất nhiều. Nói cái gì ra tôi cũng bị xem là "đá xoáy, đá xéo", mà thực tế có phải tôi nói cái nào cũng liên quan đâu. Sự thật là tôi không quan tâm gì tới người cũ. Người phụ nữ thường sẽ phải ghen với người mới chứ ai lại đi ghen với những gì thuộc về quá khứ.
Kỳ Hân nói về thời gian ở giữa 'tâm bão' Mạc Hồng Quân và Ly Kute

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân vượt qua nhiều sóng gió để đến với nhau

Chín người mười ý. Trong câu chuyện này có người thấy bình thường nhưng người khác lại có góc nhìn riêng, tuy nhiên vì không thấy hết mọi khía cạnh vấn đề nên họ cứ thế chửi thôi. Vợ chồng tôi phải vượt qua sóng gió khi dư luận đang chĩa về mình. Lúc đầu vì tính trẻ con nên khi người ta mắng chửi mà thấy không đúng, tôi phản bác lại ngay.
 
Sau này anh Quân bảo tôi thôi kệ người ta, cuộc sống của mình mà, người ta chẳng hiểu gì đâu. Vì thế khi ai chửi tôi, tôi mặc họ, không trả lời lại bởi điều đó sẽ gây ảnh hưởng tới chúng tôi chứ chẳng làm ảnh hưởng tới ai được đâu. Tôi không biết những người chửi mình là ai, nhưng không hiểu sao họ lại tỏ ra biết hết về tôi như vậy. Mỗi khi tôi phát ngôn một câu nào đó, họ lại bảo tôi "đá xoáy đá xéo", rồi phán đoán lung tung. Bây giờ tôi chọn cách giữ cách im lặng và không quan tâm đến dư luận. Cái duy nhất tôi cần quan tâm là con cái, gia đình và việc kinh doanh thôi".
 
Sau khi kết hôn với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã quyết định rút lui khỏi showbiz, để ở nhà chăm sóc cậu trai Cu Tỏi và gia đình, cùng với đó là làm kinh doanh.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN