Kỳ lạ chuyện người chết sống lại giữa đám tang

Tác giả  2015-03-11 10:01:25

Trước đó, sáng mùng 4 Tết Nguyên đán (tức ngày 22/2), ông Đạo bị đột quỵ tại nhà dì ruột ở TP Tân An (Long An) nên được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cấp cứu. Tại đây, nhiều lần ông Đạo hôn mê, ngưng tim nên được bệnh viện cho về nhà lo hậu sự vào tối 22/2. Trên đường về, bệnh viện có đưa theo ống thở để đến nhà rút ổng thở là bệnh nhân chết.
 
Kỳ lạ chuyện người chết sống lai giữa đám tang

Ông Nguyễn Văn Đạo (phải) đã từ cõi chết trở về (Ảnh: DT)

Trở về nhà, sau khi rút ống thở, gia đình, người thân ông Đạo đã dựng rạp, lo quan tài, nhạc lễ chờ sẵn và dự định sẽ tẩm liệm vào lúc 19h30 ngày 23/2. Người nhà đã tổ chức tụng kinh cầu siêu cho ông Đạo.  Nhiều người dân đã đến dự đám tang, chia buồn với gia đình.
 
 
Tuy nhiên có ông Phạm Tấn Lộc (ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đến dự đám tang vào trưa ngày 23/2, khi vào nhìn mặt bạn lần cuối đã sờ lên ngực ông Đạo, thấy còn ấm nên khuyên người nhà đưa ông Đạo đến bệnh viện cấp cứu.
 
Sau đó, ông Đạo được đưa tới BV Quân y 120 (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) cấp cứu. Tại Bệnh viện Quân y 120 (TP Mỹ Tho, Tiền Giang), ông Đạo được các bác sĩ chẩn đoán đột quỵ não, cơ thể suy kiệt nặng nên truyền nước, bù dịch, sinh tố, thực hiện các bước điều trị.
 
Ngày 24/2, ông Đạo bắt đầu tỉnh, bình phục dần và chính thức xuất viện vào ngày 5/3.Gia cảnh ông Đạo rất nghèo.
 
Cách đây 2 tháng, ông Đạo bị bệnh tim và điều trị ở BV đa khoa Tiền Giang. Trước khi lập gia đình, ông Đạo thi hành nghĩa vụ quân sự và phục vụ ở chiến trường Campuchia hơn 3 năm.
 
Ngọc Bích
 

Video những trò đùa quái ác ở Ả Rập
<div id="Meme_uishfxrdqw" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;">
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&v=uishfxrdqw"> //<![CDATA[
// ]]> </script>
</div>

 
 
Tin nổi bật