Lại một học sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện

Tác giả  2015-03-31 08:47:27

 
Sáng nay 30/3, lãnh đạo Trường THPT Lê Anh Xuân đang khẩn trương làm rõ và xử lý nghiêm nhóm học sinh đánh bạn phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 28/3, trong giờ chơi giữa buổi học, em Phạm Huỳnh Thiên Phước, học sinh lớp 10C4 bất ngờ bị 4 học sinh khác vô cớ đánh đập. Nhóm học sinh này dùng tay đấm vào mặt, đầu làm em Phước xây xẩm mặt mày, gục đầu xuống bàn chịu đòn. Dù có nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng không ai dám ngăn cản. Rất may, trống trường báo hiệu vào học nên nhóm học sinh này thôi đánh.

 
Lại một học sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện
Trường THPT Lê Anh Xuân. Ảnh: LĐO
 
Điều đáng nói là trong và ngay sau khi em Phạm Huỳnh Thiên Phước bị đánh, giáo viên bộ môn và BGH nhà trường đều không hay biết. Đến khi phụ huynh em hay tin đến trường đưa em đến bệnh viện điều trị thì cả trường PTTH Lê Anh Xuân mới biết.

Theo hồ sơ bệnh án của BVĐK Nguyễn Đình Chiểu, em Phạm Huỳnh Thiên Phước bị chấn thương phần sau gáy, mắt bị sưng. Được biết, trước đây, tại trường THPT Lê Anh Xuân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre cũng đã xảy ra trường hợp học sinh bị đánh đập, gây bức xúc trong phụ huynh.

Trường THPT Lê Anh Xuân cho biết trường đã xác định được 4 học sinh “cá biệt” nghi đánh em Phạm Huỳnh Thiên Phước. Tuy nhiên, khi làm việc nhóm học sinh này chưa thừa nhận. Hiện, nhà trường đang tiếp tục điều tra và xử lý nghiêm vụ bạo lực học đường này.
 
Nguyễn Xinh
 
Nguyễn Xinh
New layer...
Tin nổi bật