Lái xe khách bị tấn công vì quên đón khách

Tác giả  2015-01-30 06:16:16

Theo tài xế xe khách Nguyễn Văn Tuyển, tối qua sau khi dừng ăn khuya tại Thanh Hóa, nhà xe có sai sót khi "quên" hai hành khách ở quán. "Xe chạy được hơn cây số thì chủ quán điện thoại báo, chúng tôi định quay lại thì hai người này đã đón taxi chạy đến. Trong đó, một nam thanh niên đã chửi mắng nhà xe, gây gổ với phụ xe Trần Phong", anh Tuyển kể. Theo tài xế Tuyển, nhà xe đã xin lỗi hai hành khách bị "bỏ quên". Có thể đây là nguyên nhân khiến ôtô khi vừa đến cửa ngõ TP Quảng Ngãi thì bị nhóm thanh niên đập phá hư hỏng nặng.
 
Mảnh kính phía trước xe khách giường nằm bị nhóm thanh niên đập nứt. Nhiều hành khách trên xe cho hay, trong khi nhóm thanh niên đập bể kính xe thì nam hành khách bị "bỏ quên" đã xô ngã phụ xe Trần Phong và đấm tới tấp vào mặt anh này.
 
 
Lái xe khách bị tấn công vì quên đón khách

Phụ xe khách bất ngờ bị tấn công

"Do bị tấn công bất ngờ nên tôi ngã chúi xuống sàn xe, sau đó hứng nhiều quả đấm, chảy máu mũi chảy ra nhiều", phụ xe Phong nói.
 
Sau khi gây ra vụ việc, nhóm thanh niên cùng nam hành khách bỏ đi. Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Tư Nghĩa, đứng đầu nhóm thanh niên đập phá xe khách là Duy - bạn thân của nam hành khách đánh phụ xế.
 
Tuy nhiên, nhà xe không yêu cầu truy cứu trách nhiệm hình sự nhóm thanh niên đập phá xe, mà xin tiếp tục cuộc hành trình. Đến 21h, chiếc xe giường nằm này tiếp tục hành trình đưa hành khách đi Vũng Tàu.
 
Phong Linh
 
Video 10 vụ tai nạn máy bay trực thăng


 
 
 
 
Tin nổi bật