Lâm Chi Khanh bức xúc tố Phương Thanh xúc phạm người đồng tính

Cập nhật 17:30 ngày 12/09/2017
(Giải trí) - Phương Thanh và giọng ca chuyển giới đều có những phát ngôn đanh thép trên trang cá nhân.
Mới đây, cộng đồng mạng lại một phen xôn xao khi Lâm Chi Khanh lên tiếng chia sẻ về việc bị Phương Thanh bùng show trong liveshow đầu tiên của cô vào năm 2000. Đáng chú ý, nữ ca sĩ chuyển giới cho biết nguyên nhân chị Chanh bỏ diễn là bị người khác xúi giục, vì thấy liveshow của cô được đầu tư quá hoành tráng nên ganh ghét bùng show.
 
Lâm Chi Khanh bức xúc tố Phương Thanh xúc phạm người đồng tính

Phương Thanh và Lâm Chi Khanh khẩu chiến ồn ào trên mạng xã hội

Ngay sau khi bị đàn em “vạch trần” trên talkshow, Phương Thanh đã lên tiếng đáp trả và cho biết, ban đầu cô chỉ nhận lời tham gia dự sinh nhật Lâm Chi Khanh.
 
Nhưng sau đó, đêm tiệc lại trở thành show diễn có quảng cáo. Khi hay biết điều này, chị Chanh lập tức từ chối tham gia bởi theo nữ ca sĩ, Lâm Chí Khanh chỉ biết hát nhép, còn cô là ca sĩ sự thực lực, luôn hát live nên không muốn lừa dối khán giả. Bản thân cô từ trước đến nay chưa bao giờ nhận lời hát chung với những giọng ca chỉ biết nhép trên sân khấu.
 
“Chuyện của tôi và cô ấy đã xảy ra hơn 10 năm về trước, thế mà hôm nay tôi lại vinh dự được nằm trong danh sách ‘tự truyện’ của Lâm Chi Khanh. Tôi biết cô ta muốn ra sách nên đưa tôi vào để gây chú ý. Nhưng tất cả sự thật đều đã bị cô ta thay đổi, có lẽ do nói dối nhiều quá nên Lâm Chi Khanh chẳng nhớ được đâu là sự thật”, Phương Thanh chia sẻ. Bên cạnh việc giải thích rõ ràng, nữ ca sĩ Trống Vắng cũng dùng khá nhiều từ nặng nề xúc phạm đến giới tính của Lâm Khánh Chi. 
 
Trước phản ứng của Phương Thanh, Lâm Khánh Chi tiếp tục trần tình, cô cho rằng những gì bản thân nói đều là sự thật của 17 năm trước. "Chị đã sai khi nói em đưa chuyện này vào tự truyện, cuốn tự truyện của em chỉ nói về người thân và người yêu của em chứ không nhắc gì đến chị”, giọng ca chuyển giới tâm sự.
 
Lâm Khánh Chi cho biết thêm, bản thân không phải là người đứng ra mời Phương Thanh mà do công ty tổ chức. Cô chốt lại dòng trạng thái: "Mọi thứ rất rõ ràng nhưng lại bị những câu chữ của chị bẻ lái thành những chuyện phức tạp rồi còn lôi cả cộng đồng LGBT của chúng em ra sỉ nhục như thế này. Em mong chị dừng lại”.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN