Lãnh án vì đâm chết \"chồng hờ\"

Tác giả  2015-04-13 15:36:40

 
Ngày 13/4, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Ngọc Mai (SN 1980, ngụ quận 11) 9 năm tù về tội “Giết người”. Do nạn nhân cũng có lỗi nên tòa giảm nhẹ một phần hình phạt cho bị cáo. Nạn nhân là anh Phan Đình T., sống tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.
 
Từ tháng 9/2013, Mai sống với anh T. như vợ chồng tại huyện Bình Chánh (TP HCM) và thường xảy ra mâu thuẫn. Chiều 31/7/2014, họ mua bia về uống, rủ một người bạn cùng khu nhà trọ tham gia.
 

Anh T. vừa uống vừa phàn nàn với người hàng xóm về việc Mai không quan tâm tới mình. Sau đó anh này lấy lon bia ném trúng đầu Mai. Tức giận, người đàn bà cầm con dao dọa đâm anh T. nhưng được người bạn can ngăn.
 
Lãnh án vì đâm chết chồng hờ

Bị cáo Mai tại phiên tòa. Ảnh: DT

Tối đó anh T. kêu Mai mua thêm bia và đồ nhậu nhưng chị này không đồng ý. Khi người bạn vừa đứng dậy đi mua, T. lao đến đấm đá và xô người tình vào hàng rào trước nhà gây thương tích. Thấy anh Thi không có biểu hiện ngừng tay, liên tục thách thức, Mai vớ con dao đâm một nhát trúng ngực anh này.

Khi thấy anh T. bị thương, Mai lấy tay bịt vết thương cho anh T. rồi nhờ người đưa anh đi cấp cứu. Đến ngày 5/8/2014, anh T. tử vong.
 
TAND TP HCM tuyên phạt Huỳnh Thị Ngọc Mai 9 năm tù về tội giết người. Đồng thời, bị cáo còn phải có trách nhiệm bồi thường cho gia đình nạn nhân chi phí điều trị, mai táng hơn 90 triệu, bồi thường tổn thất tinh thần cho hàng thừa kế thứ nhất 68 triệu và cấp dưỡng nuôi con nạn nhân mỗi tháng 500.000 đồng.
 
Nguyễn Xinh
 

Clip: 3 cô gái nóng bỏng hát giả giọng nam gây sốt 

 
Tin nổi bật