Larue Cup 2015: Fan Cà Mau ngây ngất với Sơn Tùng M-TP

Cập nhật 17:20 ngày 29/05/2015
(Thể thao) - Các fan Cà Mau đã có một đêm như trong mơ khi được tận mắt giao lưu cùng Sơn Tùng M-TP tại Lễ hội bóng đá Larue Cup 2015.
Tối 28-5, Lễ hội bóng đá Larue Cup 2015 khu vực Cà Mau đã chính thức khai mạc tại Công viên Hùng Vương. Các fan Cà Mau đã có một đêm như trong mơ khi được tận mắt giao lưu cùng Sơn Tùng M-TP và nghe ca sĩ đang “gây” bão này trình bày những ca khúc “hit”.
 
Larue Cup 2015: Fan Cà Mau ngây ngất với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP hết mình với khán giả Cà Mau

Khi Sơn Tùng M-TP chưa xuất hiện, đã có hàng nghìn fan chờ sẵn và giăng khắp mọi lối đi. Đường Phan Ngọc Hiển phía trước công viên Hùng Vương cũng muốn kẹt cứng. Đến khi nam ca sĩ trẻ này xuất hiện, những tiếng hò reo vang dội khắp nơi. Phải khó khăn lắm Sơn Tùng M-TP mới vào được khu vực sân khấu. Các fan say sưa theo từng lời hát của Sơn Tùng M-TP và cảnh tượng ở sân công viên Hùng Vương như một biển người.
 
Larue Cup 2015: Fan Cà Mau ngây ngất với Sơn Tùng M-TP

Các fan tại Cần Thơ ngây ngất với Sơn Tùng M-TP

Màn biểu diễn của Sơn Tùng M-TP là một trong nhiều hoạt động giải trí độc đáo của Lễ hội bóng đá Larue Cup 2015 khu vực Cà Mau. Trong ngày khai mạc, bình luận viên Quang Huy cũng tham gia giao lưu và bình luận. Dự kiến trong ngày bế mạc, ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ phục vụ khán giả Cà Mau các bài “hit” của mình trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, hàng loạt hoạt động khác như: ca nhạc, DJ, vũ đạo, ảo thuật, chơi trò chơi, rút thăm trúng thưởng,...cũng diễn ra hàng ngày và khán giả được tham gia miễn phí.
 
Larue Cup 2015: Fan Cà Mau ngây ngất với Sơn Tùng M-TP

Bình luận viên Quang Huy tiếp tục đồng hành cùng Larue Cup 2015

Tất cả hoạt động trên diễn ra song song với các trận đấu bóng đá đang diễn ra rất hấp dẫn của Larue Cup 2015. Tổng cộng 24 đội bóng sẽ tranh tài trong 3 ngày để chọn ra nhà vô địch với phần thưởng 50 triệu đồng. Các đội hạng Nhì, Ba và Tư sẽ nhận lần lượt 30, 20 và 10 triệu đồng. Trận chung kết của Larue Cup 2015 khu vực Cà Mau sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Cà Mau vào 20h00 ngày 30-5.

ANH TUẤN
 
Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN