Lật tẩy trò ảo thuật đứng lơ lửng trên không của chàng trai ở Hà Nội

Tác giả  2015-03-19 21:19:15

Sự việc một chàng trai biểu diễn màn ảo thuật: đứng lơ lửng trên không trung diễn ra vào chiều 17/3 tại ngõ 120 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Nhiều người dân ngang qua đã bất ngờ trước màn biểu diễn của nam thanh niên đang đứng lơ lửng trên không này.
 
Qua tìm hiểu, được biết chàng trai đứng lơ lửng trên không là Trần Đình Quý, 30 tuổi, với niềm đam mê ảo thuật đã tự mình học hỏi để có thể trình diễn những tiết mục đặc biệt. Quý hiện là chủ nhân của một điểm trông giữ ô tô. Khi có thời gian rảnh rỗi, anh dành hết tâm huyết để tìm kiếm, nghiên cứu tài liệu liên quan đến ảo thuật.
 
Lật tẩy trò ảo thuật đứng lơ lửng trên không của chàng trai ở Hà Nội

Chàng trai đứng lơ lửng trên không

Vừa học, vừa tự chế đồ để làm đạo cụ cho mình, Quý lần lượt luyện được những tiết mục từ đơn giản đến phức tạp. Và nay anh có thể đi trên mặt nước, đứng lơ lửng trên không trung… Với tài năng cùng sự khổ luyện, anh đã nhiều lần trình diễn trước đông đảo người dân những màn ảo thuật lạ mắt đầy “ma thuật”. Những người dân xung quanh đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho chàng trai này.
 
Nhưng theo tìm hiểu, thật ra thì trò này không có gì là phức tạp vì người treo mình đã gắn một bộ khung đỡ toàn thân bên trong quần áo và phần khung này đính vào giá sắt. Chỉ cần người này xắn tay áo ra thì toàn bộ trò ảo thuật sẽ bị lật tẩy.
 
Dương Nga
 
 
Tin nổi bật