Lexus sắp trình làng mẫu UX Concept vào ngày 29/9 tới

Cập nhật 21:42 ngày 09/09/2016
(Trong nước) - Lexus sẽ giới thiệu phiên bản UX Concept tại Triển lãm ô tô Paris 2016 vào cuối tháng này.
Theo một nguồn rò rỉ,  hãng xe Nhật Bản đã chính thức lên tiếng xác nhận kế hoạch ra mắt xe Lexus UX Concept tại Triển lãm ô tô Paris 2016 khai mạc vào ngày 29/9 tới. Mẫu xe này ra đời tại Trung tâm Thiết kế Châu Âu của Lexus - ED2, thể hiện hướng thiết kế tương lai của hãng.
 
Lexus sắp trình làng mẫu UX Concept vào ngày 29/9 tới

Hình ảnh rò rỉ của mẫu UX Concept - Ảnh: Carscoops

Dựa vào hình ảnh đầu tiên vừa được tiết lộ có thể hình dung thấy, mẫu UX Concept hoàn toàn mới sẽ có thiết kế góc cạnh theo hướng thể thao mạnh mẽ. Cụm đèn hậu hình chữ L cách điệu, chụp ống xả quen thuộc trên những mẫu SUV hiện nay của Lexus, những đường gân dập nổi chạy dọc thân xe tạo sự khỏe khoắn.
 
 
Lexus cho biết, UX Concept sẽ được định vị nằm dưới phân khúc của NX trong nhóm các mẫu SUV của Lexus. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhiều tên tuổi đình đám khác như Mercedes GLA, BMW X1 hay tân binh Audi Q2.
 
Cùng với UX Concept tại Triển lãm ô tô Paris 2016 khai mạc vào ngày 29/9 tới sẽ là sự hiện diện của xe Lexus IS phiên bản mới dành cho thị trường châu Âu, cùng các xe NX Sport Edition mới và coupe thể thao LC.
 
Lê Hiển
 
Video: Lê Văn Công giành HCV lịch sử ở Paralympic
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN