Lịch thi đấu vòng 1 giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội Cúp Bia Sài Gòn Special (HPL-S3)

Cập nhật 22:00 ngày 04/09/2015
(Thể thao) - Giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội Cúp Bia Sài Gòn Special lần thứ ba (HPL-S3) sẽ chính thức khởi tranh vào chiều chủ nhật (6/9) tại sân bóng C500, Hà Nội.
Sau những tháng ngày chờ đợi, cuối cùng giải bóng đá được chờ đợi nhất của giới bóng đá “phủi” Hà Nội đã chuẩn bị khởi tranh. Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng mạnh đến từ thủ đô Hà Nội, Thanh Hóa, Lào Cai cùng với đại diện đến từ Nghệ An. Đây là lần thứ ba giải đấu được tổ chức. So với hai lần trước, lần này giải đấu đã được tổ chức quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn cũng như thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhiều hơn.
 

Lịch thi đấu vòng 1 giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội Cúp Bia Sài Gòn Special (HPL-S3)

Lịch thi đấu vòng 1 HPL-S3 (nguồn: Vietfootball)

Chiều 6/9, HPL-S3 sẽ chính thức bước vào vòng đấu đầu tiên. Ngay tại vòng 1 của giải thì đã có rất nhiều những cuộc đối đầu đáng chú ý được diễn ra. Top Group sẽ có trận đấu với mở màn cùng Văn Minh, đại diện đến từ Nghệ An sẽ là đối thủ đáng gờm cho tập thể trẻ Top Group khi họ sẽ mang ra Hà Nội rất nhiều hảo thủ cũng như những cầu thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại V-league. Cùng diễn ra lúc 16h00 với trận đấu này là cuộc đại chiến duyên hải Nam Trung Bộ giữa, Moon Quang Trung tới từ xứ Thanh và MV Corp, chất Nghệ giữa lòng Hà Nội.
 
Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vòng đấu đầu tiên HPL-S3, chúng ta phải nhắc tới cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa Tin lớn và AE với Thành Đồng. “Barca Hà Nội” quyết chả món nợ khi để thua nhà ĐKVĐ ở mùa giải trước. Với những sự bổ sung chất lượng ở hàng phòng thủ, Thành Đồng nhiều khả năng sẽ khiến cho tin Lớn & AE gặp nhiều khó khăn kể cả khi những nhà ĐKVĐ sở hữu một đội hình có cả Quốc Long, Ngọc Duy thuộc biên chế CLB Hà Nội T&T.
 
Các trận đấu vòng 1 HPL-S3 sẽ được diễn ra vào 3 khung giờ 16h00, 17h30 và 19h00 ngày 6/9/2015 tại sân bóng C500, đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.
 
 
TD
 
Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN