Lộ diện Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Tác giả  2015-04-10 16:05:35

Ngôi vị cao nhất của cuộc bình chọn thuộc về đương kim Hoa hậu Thế giới 2014 người Nam Phi – Rolene Strauss. Đây là lần đầu tiên Nam Phi giành được danh hiệu này từ khi cuộc bình chọn được tổ chức năm 1998.
 
 
Lộ diện Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Rolene Strauss được bình chọn là người đẹp nhất thế giới 

Rolene Strauss sở hữu chiều cao 1,77 m, là sinh viên y khoa năm thứ tư. Cô thích đọc sách, đạp xe, chơi thể thao và biết chơi nhiều nhạc cụ như flute, piano và guitar.
 
Ngoài danh hiệu Hoa hậu Thế giới 2014, cô còn đạt được các giải thưởng phụ trong cuộc thi như top 5 Người đẹp Biển, Hoa hậu Thể thao và top 10 Người đẹp Nhân ái.
 
Người về thứ 2 trong cuộc bình chọn Hoa hậu của các hoa hậu là Paulina Vega - người đẹp Colombia - từng giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2014.
 
 Lộ diện Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Người đẹp đến từ Ấn Độ Paulina Vega

Xếp vị trí thứ 3 là Hoa hậu Liên lục địa 2014 Asha Bhat, đến từ Ấn Độ.
 
 Lộ diện Hoa hậu đẹp nhất thế giới

 Hoa hậu Asha Bhat

Về thứ 4 là Hoa hậu Hungary Edina Kulcsar - từng tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 và Hoa hậu Tây Ban Nha - Desire Cordero từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014.
 
Miss Grand Slam được coi là danh hiệu Hoa hậu của các hoa hậu, được Globalbeauties lựa chọn trong số các người đẹp tham gia các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng trong năm 2014 như Hoa hậu thế giới, Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu liên lục địa, Hoa hậu quốc tế du lịch…
 
Cao Thức
Video: Ba cô gái nóng bỏng hát giả nam gây sốt
 


 

 
 
 
Tin nổi bật