Lỗi hẹn AFF Cup, trung vệ ĐT Việt Nam nói gì?

Cập nhật 19:48 ngày 28/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Ngọc Thịnh đã phẫu thuật thành công, tuy nhiên chấn thương khiến tuyển thủ ĐT Việt Nam thêm một lần nữa lỗi hẹn với sân chơi AFF Cup.
Năm 2016 trung vệ Ngọc Thịnh đã lỗi hẹn với AFF Cup vì chấn thương dây chằng, phải mất gần một năm hồi phục, mới đây tân binh TP HCM lại tiếp tục gặp nạn ở chân phải và chắc chắn không thể tham dự giải đấu hấp dẫn nhất Đông Nam Á dưới thời HLV Park Hang Seo. "Chấn thương rồi cũng lành, nhưng tiếc nhất là tôi chưa thể đóng góp được nhiều cho đội bóng mới và đây cũng là lần thứ 2 tôi mất cơ hội tham dự AFF Cup”.
 
Theo dự kiến ban đầu Ngọc Thịnh sẽ phẫu thuật ở bệnh viện 108 - nơi anh từng điều trị. Tuy nhiên chủ tịch Công Vinh đã đầu tư cho trung vệ ĐT Việt Nam sang Singapore. Ca phẫu thuật thành công chiều nay và bác sĩ Tan Jae Lim sẽ giúp đỡ cầu thủ này trong những ngày hồi phục ở đảo quốc sư tử. Dự kiến Ngọc Thịnh phải mất khoảng 8 tháng mới có thể trở lại sân cỏ.
 
Tuyển thủ Việt Nam phẫu thuật thành công, lại lỗi hẹn AFF Cup

Ngọc Thịnh phẫu thuật thành công ở Singapore

 
Trước đó vào đầu mùa giải 2018, Công Vinh đã trực tiếp tới đất Cảng thương lượng mang Ngọc Thịnh về TP HCM. Là trụ cột nơi hàng phòng ngự thành phố mang tên Bác nhưng Ngọc Thịnh lại gặp chấn thương trong chuyến làm khách Nam Định ngay vòng 5 V-League và phải nghỉ đến hết mùa, kèm theo đó là những bỏ lỡ đáng tiếc trong màu áo ĐT Việt Nam. 
 
CP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN