Lý do Công Phượng không nên tới Thai League?

Cập nhật 20:24 ngày 19/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Theo đánh giá của HLV U21 Yokohama Thai League không hơn V-League và Công Phượng không nên xuất ngoại ở thời điểm này.
Việc CLB Buriram tuyên bố đàm phán thành công với một cầu thủ họ Nguyễn khiến NHM Việt Nam không ngớt tò mò. Nhiều người đã "đoán già đoán non" về khả năng Công Phượng thêm một lần xuất ngoại. Tuy nhiên theo đánh giá của ông Ono Shingi -HLV U21 Yokohama tiền đạo xứ Nghệ không nên tới Thai League bởi... giải đấu này không hơn gì bóng đá Việt Nam!
 
Ông Ono Shingi cũng thừa nhận việc làm quen với băng ghế dự bị ở Nhật Bản khiến Công Phượng bị chững lại. Hơn nữa môi trường ở xứ mặt trời không thuận lợi với tiền đạo này bởi Công Phượng có kỹ thuật cá nhân và khả năng đột phá nhưng lại hạn chế khi tham gia phòng ngự. Điều này khiến Công Phượng "yếu thế" hơn Chanathip cùng thì đấu ở Nhật Bản.
 
Lý do Công Phượng không nên tới Thai League?

Công Phượng không nên tới Thai League ở thời điểm hiện tại?

Một điểm nữa khiến bầu Đức cân nhắc nếu cho Công Phượng xuất ngoại là anh có học hỏi được điều gì ở nước bạn hay không. Còn tại HAGL, được nhiên anh nắm suất đã chính, nhiều thời gian tích lũy kinh nghiệm hơn và như nhận định của HLV Ono Shingi Công Phượng cần tìm tới một môi trường chất lượng cao hơn là Thai League.
 
Ở thời điểm hiện tại Công Phượng thi đấu tốt trong màu áo HAGL, thăng hoa khi kết hợp với sơ đô 3-4-3 của HLV Park Hangseo. Theo các chuyên gia luồng gió mới của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc rất hợp với Công Phượng, anh đang phát huy các điểm mạnh của mình ở U23 Việt Nam và ở lại là lựa chọn tốt nhất cho cầu thủ này.
 
CP
 
Điểm tin tối 19/12: \'Thế hệ vàng\' Việt Nam đóng phim về bóng đá, U23 Việt Nam biến động

Điểm tin tối 19/12: 'Thế hệ vàng' Việt Nam đóng phim về bóng đá, U23 Việt Nam biến động

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN