Lý giải pha ăn mừng bụng bầu của Neymar tại UEFA Champions League

Tác giả  2015-04-17 11:28:02

 

 

 

 

Ở trận đấu trên sân Công viên các Hoàng tử hồi giữa tuần, Neymar đã có được bàn thắng mở tỉ số từ khá sớm sau khi nhận đường chọc khe đầy thông minh của Messi. Sau bàn thắng này, cầu thủ người Brazil đã chạy lại phía góc sân để ăn mừng bàn thắng với các đồng đội của mình. Tuy nhiên, đáng chú ý, cầu thủ mang áo số 11 sau đó đã có tình huống nhét quả bóng vào bụng để làm bụng bầu và giơ ngón tay cái lên miệng. Cách ăn mừng bàn thắng này chúng ta thường thấy ở những cầu thủ sắp lên chức cha. Chính vì thế, NHM đang rất tò mò không biết, liệu cầu thủ sinh năm 1992 này có phải vừa lên chức cha lần thứ 2 hay không.

Neymar đang có một cậu con trai 4 tuổi David Lucca, sản phẩm của cuộc tính với cô bồ cũ Carol Dantas. Và với những hình ảnh của anh cặp kè với những cô nàng bốc lửa gần đây, càng có cớ để NHM cho rằng tiền đạo 23 tuổi này sắp lên chức lần hai.

Lý giải pha ăn mừng bụng bầu của Neymar

Pha ăn mừng của Neymar trong trận đấu giữa PSG và Barca

Tuy nhiên, mới đây, đích thân cựu cầu thủ của Santos đã lên tiếng giải thích về ý nghĩa của pha ăn mừng này trên trang cá nhân: "Thật là một ngày tuyệt vời. Bàn thắng này tôi muốn dành tặng cho bạn tôi, người sắp lên chức bố”. Việc Neymar ăn mừng bàn thắng theo cách để bụng bầu cũng là cách anh dành tình cảm cho đứa con của người bạn thân sắp ra đời. Và theo một nguồn tin khác, Neymar đã đồng ý làm cha đỡ đầu cho đứa bé sắp chào đời này.

Bàn thắng mở tỉ số này không chí mang ý nghĩa cho cá nhân Neymar hay người bạn của anh, mà nó còn là sự khởi đầu cho chiến thắng của Barca trong trận đấu này. Sau bàn mở tỉ số của cầu thủ mang áo số 11, một tiền đạo khác là Luis Suarez đã có được cú đúp giúp đội bóng xứ Catalan có được lợi thế cực lớn trước khi bước vào trận lượt về tại Nou Camp.

Thục Anh

Tin nổi bật