Lý Hoàng Nam giành vé đến tứ kết giải F1 Features Indonesia

Tác giả  2015-04-02 16:13:17

 
 
 
 
 
 
 
Đối thủ của Hoàng Nam ở vòng 2 là tay vợt người Canada Stevenson Kelsey. Kesley không vượt qua vòng sơ loại nhưng được đôn lên nhờ có người bỏ cuộc. Ở vòng 1, Stevenson Kelsey (24 tuổi, hạng 1.669 thế giới) lại gặp may khi hạt giống số 10 Wattanakul Singekrawee bỏ cuộc giữa chừng vì chấn thương. Tuy hơn Hoàng Nam đến 6 tuổi nhưng cơ hội không phải là không có với tay vợt trẻ của chúng ta.
 
Lý Hoàng Nam có mặt tại tứ kết

Lý Hoàng Nam có mặt tại tứ kết 

 
Hai tay vợt thể hiện rõ quyết tâm lọt vào tứ kết và đeo bám nhau quyết liệt về tỉ số. Bước ngoặt quan trọng của hiệp đầu tiên diễn ra ở game đấu thứ 8, Hoàng Nam xuất sắc giành điểm break quan trọng để vượt lên dẫn 5-3 và anh cũng thi đấu rất chắc chắn để giành phần thắng 6-3 trong hiệp đấu thứ nhất.
 
Bước sang hiệp đấu thứ hai, Hoàng Nam khởi đầu tốt khi lại có được điểm break ở ngay game đấu mở màn, sau đó vượt lên dẫn 2-0. Nhưng Stevenson Kelsey vẫn giữ được sự bình tĩnh và thể hiện được kinh nghiệm vượt trội so với Hoàng Nam và thắng ngược 6-3.
 
Nhưng Hoàng Nam đã biết cách tỏa sáng đúng lúc khi anh chơi với phong độ cực kì ấn tượng. Và với phong độ như vậy thì không quá khó khăn ấn định chiến thắng 2-1 trước Stevenson Kelsey với tỉ số hiệp đấu thứ 3 là 6-3.
 
Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Hoàng Nam vào đến tứ kết một giải đấu chuyên nghiệp. Đối thủ của Hoàng Nam ở từ kết là hạt giống số 2 người Indonesia Christopher Rungkat, người đã thắng dễ dàng David Agung Susanto với tỉ số 2-0 (7-5, 6-4) ở vòng 2. Christopher Rungkat (25 tuổi) là đối thủ rất mạnh khi từng xếp hạng 241 thế giới.
 
Thế Mai
 
Tin nổi bật