Lý Hoàng Nam lại lập chiến công mới

Tác giả  2015-04-02 09:21:01

 
Liên tiếp trong thời gian gần đây Lý Hoàng Nam đã ghi dấu ấn cá nhân tại các giải đấu quốc tế hàng đầu thế giới cho lứa trẻ. Và ngày hôm qua 1-4, Nam lại tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng khi vượt qua vòng 1 giải Indonesia F1 Features.
 
Lý Hoàng Nam lại lập chiến công mới

Lý Hoàng Nam lại lập chiến công mới

 
Ở trận mở màn, Hoàng Nam đã dụng độ tay vợt Susanto Anthony của nước chủ nhà Indonesia. Tay vợt 17 tuổi này chưa phải đối thủ xứng tầm của Hoàng Nam. Dù được lợi thế sân nhà, Susanto Anthony vẫn hoàn toàn lép vế trước Hoàng Nam. Kết quả, Hoàng Nam đã thắng dễ dàng với tỉ số 2-0 (6-3, 6-1), trong đó có chuỗi ghi được 10 điểm liên tiếp.
 
Đối thủ của Hoàng Nam ở vòng 2 là tay vợt người Canada Stevenson Kelsey. Kesley không vượt qua vòng sơ loại nhưng được đôn lên nhờ có người bỏ cuộc. Ở vòng 1, Stevenson Kelsey (24 tuổi, hạng 1.669 thế giới) lại gặp may khi hạt giống số 10 Wattanakul Singekrawee bỏ cuộc giữa chừng vì chấn thương.
 
Có thể nói Lý Hoàng Nam đang là niềm hy vọng lớn nhất của thể thao Việt Nam ở bộ môn Tennis, khi anh đang xếp hạng 32 ở BXH trẻ thế giới, một vị trí cao chưa từng có với quần vợt Việt Nam. 
 
Nguyệt Minh
 
Tin nổi bật