Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước thông tin 'bị bắt, rửa tiền cho đại gia'

Cập nhật 21:24 ngày 26/04/2018
(Giải trí) - Những ngày qua, Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm dư luận khi liên tục vướng phải tin đồn 'rửa tiền cho đại gia', 'bị bắt khẩn cấp'.
Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Lý Nhã Kỳ bị bắt khẩn cấp. Tuy nhiên, ngay sau đó người đẹp đã livestream và đính chính những thông tin thất thiệt. Chiều 26/4, cô xuất hiện tại Hà Nội với vẻ ngoài tươi tắn khi đến dự họp báo ra mắt gameshow Ảo thuật siêu phàm với vai trò giám khảo. Được hỏi về những tin đồn gây chú ý gần đây, Lý Nhã Kỳ đã thẳng thắn đáp trả.
 
Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước thông tin 'bị bắt, rửa tiền cho đại gia'
 
Cô cho biết những tin đồn này xuất phát từ những người không thích mình với mục đích công kích và gây hoang mang dư luận. Cô khẳng định: "Những tin đồn này gây ảnh hưởng đến nhân quyền. Bạn có thể chê tôi không xinh, hát không hay nhưng điều này vượt quá sức chịu đựng và mang tính xúc phạm với một công dân như tôi".
 
Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ, trước kia cô vướng nhiều tin đồn như hồi đi đóng Phim thì có tình cảm với bạn diễn, lúc làm kinh doanh lại được cho là có đại gia chống lưng... Người đẹp cho biết: "Tôi đã lớn nên làm gì cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nếu làm sai, tôi sẽ nhận".
 
Nữ diễn viên cho hay, nếu sự việc được đẩy đi xa hơn nữa, cô chắn chắc sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng.
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN