Mạc Hồng Quân: 'CĐV phong trào đừng đến sân nữa'

Cập nhật 14:11 ngày 06/09/2016
(Bóng đá Việt Nam) - Theo Mạc Hồng Quân, những CĐV phong trào không nên đến sân mà nhường V-League cho những khán giả chân chính.
Chuyến làm khách tại xứ Thanh sẽ là vệt buồn trong sự nghiệp của thủ thành Tuấn Linh cũng như các cầu thủ Than Quảng Ninh. Đóng vai người hùng suốt phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ sai sót nhỏ ở thời khắc quyết định đã khiến thủ môn 25 tuổi phải đối diện với những cái nhìn sắc lẹm của NHM. Đáng buồn hơn khi đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng bị bắt bệnh "sợ vô địch" hay nặng nề hơn là "bán độ" sau trận cầu khó hiểu này.
 
Mạc Hồng Quân: CĐV phong trào đừng đến sân nữa

Mạc Hồng Quân liên tiếng nhận xét về khán giả sau sự cố của Tuấn Linh

Trước áp lực người đồng đội phải gánh chịu, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng thanh minh và đưa ra lời khuyên những khán giả trung lập tốt nhất nên nhường khán đài V-League cho CĐV chân chính. "Sau trận đấu ai cũng buồn, nhưng buồn hơn là khi lên fan page của CLB nhìn bình luận của một số CĐV phong trào nói về lương tâm cầu thủ, cũng như sẽ không bao giờ đến sân xem đội nhà thi đấu nữa. Vâng, em cũng xin trả lời luôn là cầu thủ luôn ra sân với 100% tinh thần để cống hiến cho bóng đá Quảng Ninh. Sai lầm trong bóng đá là chuyện có thể xảy ra, nên em cũng mong các bác CĐV phong trào đừng đến nữa, để dành chỗ cho các CĐV chân chính và rất tuyệt vời của CLB. Các cầu thủ sẽ nỗ lực hai trận cuối để không phụ lòng tình cảm của người dân cũng như CĐV. Cảm ơn hội CĐV tuyệt vời ngày hôm nay trên sân".
 
Cướp được ngôi đầu từ tay Hải Phòng nhưng hòa FLC Thanh Hóa ở trận cầu 6 điểm, Than Quảng Ninh lại tự làm khó mình trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Lúc này, họ đang có 44 điểm, bằng Hà Nội T&T và Hải Phòng, cơ hội vô địch của đội bóng đất Mỏ sẽ phụ thuộc vào cuộc chiến với đại diện thủ đô ở Vòng 24 sắp tới. Rất may, điểm tựa lớn nhất - khán giả nhà vẫn luôn tin tưởng vào sự trong sạch của Tuấn Linh cùng đồng đội. 

Video: Tổng hợp vòng 24 V-League 2016


CP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN