Man City đến Việt Nam thi đấu theo lời mời của bầu Hiển

Cập nhật 13:53 ngày 21/06/2015
(Bóng đá Việt Nam) - Theo thông tin riêng, CLB lừng danh của Anh là Man City sẽ đến Việt Nam thi đấu vào tháng 7 tới. Người đưa ra lời mời đối với đội bóng nước Anh là ông bầu nổi tiếng Đỗ Quang Hiển.

Theo kế hoạch ban đầu, Man City sẽ có chuyến du đấu tại châu Á. Một trong những điểm dừng chân của đội bóng áo xanh chính là Indonesia. Tuy nhiên, do ĐTQG Indonesia đang bị FIFA cấm vận nên chuyến du đấu này sẽ phải huỷ bỏ.

Man City đến Việt Nam theo lời mời bầu Hiển

Man City đến Việt Nam theo lời mời bầu Hiển

Đây chính là cơ hội để Man City đến Việt Nam. Bầu Hiển, với tư cách là đối tác của Man City đã bước vào cuộc đua. Ông đã đề nghị bộ phận liên quan của ngân hàng SHB cùng với VFF đứng ra đàm phán để mời Man City đến Hà Nội du đấu.

Kế hoạch mà bầu Hiển và VFF đưa ra đã nhận được sự chấp thuận của lãnh đạo Man City. Nếu không có gì thay đổi, vào tháng 7 tới, đội bóng thành Manchester sẽ thi đấu với ĐT Việt Nam tại sân Mỹ Đình.

Được biết, một năm qua, SHB chính là đội bóng có sự hợp tác sâu rộng cùng Man City. Đội bóng này được sử dụng hình ảnh của Man xanh ở Việt Nam. Man City cũng rất muốn đến Việt Nam mở rộng tầm ảnh hưởng khi mà MU đang có một chỗ đứng vững chắc ở thị trường Việt Nam nhưng chưa đến vì chi quá đắt. Việc Man City đến sân sau của Man Utd được coi là nước cờ ngoạn mục. Còn với bầu Hiển, doanh nhân này đang chứng tỏ quyền lực đặc biệt của mình trong bối cảnh nhiều ông bầu đang cảm thấy kiệt sức vì cuộc đua dài tốn kém tiền bạc.

YQ

 

Theo Seatimes
Sự kiện: Ngoại hạng Anh
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN