Man Utd bị Arsenal qua mặt trên thị trường chuyển nhượng giải Ngoại hạng Anh

Cập nhật 15:41 ngày 30/12/2015
(Tổng hợp) - Dù thị trường chuyển nhượng mùa Đông còn chưa chính thức mở cửa nhưng Arsenal đã nhanh chân có được tân binh đầu tiên từ Basel FC.
Dù còn đến 2 ngày nữa thị trường chuyển nhượng mùa Đông mới chính thức mở cửa nhưng Arsenal đã có được bản hợp đồng đầu tiên ở Premier League. Trước tình hình chấn thương tràn lan khi Wilshere, Coquelin, Cazorla phải nghỉ thi đấu, Arteta và Flamini lại quá già, Arsenal buộc phải tiến hành việc tìm kiếm thêm một tiền vệ trung tâm nữa, và cái tên được chọn chính là Mohamed Elneny.
 
Không phải MU. Arsenal mới là đội bóng sở hữu tân binh đầu tiên của mùa chuyển nhượng

Elneny

Mohamed Elneny sinh ngày 11/7/1992, là một tiền vệ trung tâm sáng giá bậc nhất ở lứa tuổi Olympic của bóng đá Ai Cập. Anh cùng với Mohamed Salah chính là niềm hy vọng vực dậy nền bóng đá đang có dấu hiệu ddi xuống của đất nước với các vị vua Pharaoh.
 
Báo chí Anh và Thụy Sỹ cho hay, cái giá mà Arsenal chi ra cho Elneny không quá lớn. Chỉ chừng 5 triệu euro và sẽ trở thành 7 triệu euro tùy thuộc vào thành tích của Pháo thủ.  Dự kiến vào ngày mai tất cả thủ tục về cơ bản sẽ hoàn tất, khi đó Elneny chỉ cần đợi đến ngày 1/1/2016 để chính thức trở thành tân binh của Arsenal.
 
 
TM
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN