Man Utd dùng hàng thủ vá víu cho đại chiến với Chelsea

Tác giả  2015-04-18 11:47:44

 

 

 

 

Cụ thể, 3 hậu vệ sẽ không thể góp mặt cùng Man Utd ở trận đấu này là Phil Jones, Marcos Rojo và Daley Blind do chấn thương. Trong thời gian gần đây, bộ ba này cùng với Smalling đã tạo thành bức tường vững chắc trước khung thành của David De Gea. Sự thiếu vắng này là một điều đáng tiếc không chỉ với HLV Louis Van Gaal và Man Utd mà còn với các CĐV trung lập, những người đang chờ đội một trận cầu hay.

Duy nhất cầu thủ cao lớn Smalling trong bộ tứ phòng ngự trên có thể góp mặt trong đội hình của Man Utd ngày hôm nay. Vị trí của cầu thủ mang áo số 12 ở những trận đấu trước là hậu vệ phải, nhưng rất có thể, ở trận đấu tối nay, anh sẽ được HLV Louis Van Gaal kéo vào đá cặp trung vệ với cầu thủ trẻ Paddy McNair. Bình thưởng, nếu bộ đôi trung vệ chính chấn thương, người được chọn để thay thế ở Man Utd sẽ là Jonny Evans, nhưng hiện tại, cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo của CLB này đang chịu án treo giò 6 trận của FA bởi hành vi nhổ nước bọt vào mặt đối thủ trong trận đấu gặp Newcastle.

Man Utd dùng hàng thủ vá víu cho đại chiến với Chelsea

Cả 3 cầu thủ này sẽ không thể kịp góp mặt ở trận đấu tối nay do chấn thương

Với tình thế như thế này, rất có thể HLV Louis Van Gaal sẽ phải để cho cầu thủ trẻ Luke Shaw, người mới trở lại sau chấn thương xuất hiện ở hành lang trái thay thế cho Blind. Cùng với đó, HLV người Hà Lan sẽ phải kéo Valencia từ hàng tiền vệ xuống đá hậu vệ phải.

Ở một diễn biến khác, nếu Carrick không thể kịp bình phục chấn thương trước giờ bóng lăn, HLV Louis Van Gaal thừa nhận rất có thể, đội trưởng Rooney sẽ được kéo về đá tiền vệ trụ: "Daley Blind và Carrick đều chơi ở vị trí tiền vệ đánh chặn và trong đội tôi không còn ai đá vị trí này. Hoặc có thể tôi phải để Rooney đá ở vị trí này“.

Thục Anh

Tin nổi bật