Marco Reus sắp thành đồng đội của Ronaldo tại Real

Tác giả  2015-04-21 09:30:06

Mùa bóng 2014-2015 đang trở thành nốt trầm đáng buồn với rất nhiều CĐV Dortmund. Ngay trước khi mùa giải diễn ra họ đã phải chia tay Lewandowski và phong độ các trụ cột có dấu hiệu sa sút. Càng thi đấu đội bóng áo vàng càng chìm sâu trong khủng hoảng. Các trụ cột như Hummel, Subotic, Gundogan, Kagawa đều không còn là chính mình. Họ vật vờ như những bóng ma tại Sign Iduna Park, trong khi chính Marco Reus liên tục gặp phải các chấn thương khác nhau, điều này khiến cho Dortmund như rắn mất đầu.
 
Tiền vệ Marco Reus sắp thành đồng đội của Ronaldo tại Real

Có những giai đoạn Dortmund chơi khá tốt, đó chính là thời điểm Reus có thể thi đấu, vai trò của anh tại đội bóng này đã trở nên quá quan trọng. Dù vậy, tất cả những lời hứa hẹn hay tầm ảnh hưởng đều có thể sụp đổ tại Dortmund. Đơn giản bời người thuyền trưởng Jurgen Klopp đã công bố sẽ rời CLB. Điều này đồng nghĩa một cuộc tháo chạy ồ ạt sẽ diễn ra. Trong khi Gundogan, Hummels nhiều khả năng sẽ đến với MU thì Reus cũng đã có chỗ riêng cho mình.

Theo báo chí Đức đưa tin, Đại diện của tiền vệ Marco Reus là Volker Struth đã đàm phán với Real về khả năng chuyển nhượng ngôi sao của Dortmund. Theo đó, Reus có thể nhận mức lương 8 triệu euro một năm và BHĐ 5 năm đang đợi chữ kí của tuyển thủ Đức. Cần biết rằng điều khoản phá vỡ hợp đồng của Dortmund và Reus chỉ có giá trị 30 triệu euro, đó không phải là một rào cản với một ông chủ bạo chi như Florentino Perez.

Có thể khẳng định về lợi ích cho cả đôi bên nếu Reus đồng ý trở thành đồng đội của Ronaldo tại Real. Marco Reus sẽ có môi trường thi đáu đỉnh cao, tiền bạc, danh vọng. Trong khi đó Real cũng rất cần một cầu thủ có chuyên môn tốt, bản lĩnh ngôi sao, một vẻ ngoài ấn tượng phục vụ cho các thương vụ quảng cáo, bán áo đấu.
TM

 
Tin nổi bật