Mẹ ca sĩ Thanh Thảo bị hack Facebook, lừa tiền của fan

Cập nhật 16:23 ngày 04/12/2017
(Giải trí) - Nữ ca sĩ Thanh Thảo bức xúc khi hacker xâm nhập vào trang cá nhân của mẹ để mượn tiền fan và người thân.
Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo lên tiếng cảnh báo fan và bạn bè rằng Facebook của mẹ cô - nickname Kimthoa Trinh đã bị hack từ ngày 1/12. Vì vậy nếu mọi người nhận được tin nhắn vay mượn tiền từ tài khoản của mẹ cô tuyệt đối tránh.
 
Mẹ ca sĩ Thanh Thảo bị hack Facebook, lừa tiền của fan

Facebook mẹ ca sĩ Thanh Thảo bị hack, đi lừa người thân và fan

Thanh Thảo kể mẹ cô sang Pháp du lịch từ ngày 1/12. Khi đó bà không thể liên lạc với gia đình bằng Facebook nên tưởng rằng do đổi vùng. "Chúng tôi chưa kịp liên lạc với mẹ thì fan, phụ huynh và bác ruột tôi báo bị lừa. Số tiền tất cả lên tới 100 triệu đồng, trong đó người nhiều nhất là 45 triệu đồng", Thanh Thảo cho hay.

Nữ ca sĩ cho hay hiện đã tìm được danh tính, số điện thoại của kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, gia đình Thanh Thảo đang ở Mỹ nên không thể đến báo công an. Cô đã liên lạc với người bị hại, đưa thông tin để họ đến làm việc với công an.
Cô nhắn nhủ đến bạn bè, fan của mình: "Sự việc này không hay chút nào nhưng tôi phải lên tiếng để mọi người không bị lừa đảo. Mọi người nên cẩn thận trước những lời mượn tiền qua mạng xã hội".

Hiện nay, nữ ca sĩ Thanh Thảo 40 tuổi, từng trải qua sóng gió tình cảm với MC Bình Minh. Nữ ca sĩ nhận nuôi con trai của Thụy Anh - bé Jacky Minh Trí. Hiện cô đang có mối tình đẹp với doanh nhân Việt kiều.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN