Mẹ ép hai con uống thuốc diệt cỏ vì mất 7.000 đồng

Cập nhật 20:15 ngày 21/09/2017
(Trong nước) - Người mẹ đã ép hai con của mình thắt cổ, chui vào bao tải nhảy xuống ao, uống thuốc diệt cỏ tự tử, chỉ vì không tìm thấy 7.000 đồng tiền thừa sau khi đi mua sữa cho con.
Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đang điều tra, làm rõ vụ việc người mẹ ép con thắt cổ, uống thuốc diệt cỏ ở thôn Minh Cường, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 18/9, Nguyễn Thị Lan (SN 1983, trú thôn Tiến Cường, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) sau khi đi mua sữa cho đứa con thứ 3 (chưa được 1 tuổi) về còn thừa 7.000 đồng, liền mang cất đi.


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng (Ảnh: Facebook)

Một lúc sau, tìm không thấy số tiền trên Lan đã tra hỏi, đánh hai con trai của mình là Trần Quang D. (SN 2001) và Trần Minh Q. (SN 2004).

Điều đáng nói, người mẹ này còn bắt 2 con trai tìm dây thừng tự treo lên xà nhà để thắt cổ. Tiếp đó, người mẹ này còn bắt con mình chui vào bao tải, nhảy xuống ao nhưng do ngạt nước hai cháu đã chạy lên bờ.

Không dừng lại đó, Lan tiếp tục bắt con mình uống chai thuốc diệt cỏ nhưng 2 cháu không uống thì bị đuổi ra đường. Lúc này, cháu D. van xin mẹ và cầm chai thuốc diệt cỏ uống sau đó được Lan đưa đi viện rửa ruột.

Cháu D. được đưa đếnBệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai trong tình trạng nguy kịch và được chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai điều trị.

Ngày 19/9, Công an huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai và Viện KSND đã lấy lời khai, dựng lại hiện trường vụ án.

Về phần người mẹ tên Lan, sau khi gây ra sự việc đã ra đầu thú nhưng được người nhà bảo lãnh cho tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

H.G

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN