Mẹo vặt: Vệ sinh tủ lạnh hay cho các bà nội trợ

Cập nhật 10:18 ngày 08/11/2016
(Trong nước) - Vệ sinh tủ lạnh rất quan trọng đối với mỗi gia đình để đảm bảo an toàn thực phẩm có trong tủ lạnh cũng như sức khỏe của bạn. Chúng tôi chia sẻ với bạn mẹo vặt vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.
Việc vệ sinh tủ lạnh rất quan trọng đối với mỗi gia đình, bạn cần thường xuyên dọn dẹp vệ sinh tủ lạnh thật sạch sẽ để đảm bảo an toàn thực phẩm có trong tủ lạnh cũng như sức khỏe của bạn. Có thể cúng ta đã biết được cách sử dụng tủ lạnh Toshiba, Samsung… để chứa đựng các loại thực phẩm nhưng trong số đó không phải ai cũng biết cách để có thể làm sạch, để giúp cho thực phẩm được để lâu hơn và tươi ngon mà không bị bám mùi.
 
Với mẹo vệ sinh tủ lạnh cực nhanh mà sạch, hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn và người thân trong gia đình mình, dịch vụ vệ sinh công nghiệp xin được giới thiệu bạn một số cách để làm sạch tủ lạnh.Bạn không cần phải sử dụng các loại hóa chất độc hại để rửa tủ lạnh mà vẫn có thể khuer sạch các vết bẩn có trong tủ cũng như các yếu tố có thể gây ra mùi trong tủ. chỉ một số cách làm đơn giản sau bạn có thể hoàn toàn nhận lại được chiếc tủ lạnh như mới mua và vô cùng sạch sẽ.
 
Việc cần thiết bạn cần làm đó chính là sử dụng tủ lạnh đúng cách sẽ giúp cho thực phẩm của bạn luôn được tươi mới và giữ được chất dunh dưỡng lâu hơn. Cách sử dụng tủ lạnh lần đầu đúng cách sẽ vo cùng quan trọng đối với mỗi người dùng tủ lạnh. Đối với các thực phẩm như: rau cải, thịt sống, trái cây, gây ám mùi rất khó chịu trong tủ lạnh. Bạn cần sắp xếp những đồ ăn dễ hỏng ra vị trí dễ nhìn nhất trong tủ lạnh để có thể nhìn thấy chúng và sử dụng cho đúng thời hạn sử dụng, khi trong tủ có những thực phẩm để lâu ngày và có dấu hiệu muốn hỏng chúng ta cần loại bỏ ngay ra khỏi tủ.
 
 
Mẹo vặt vệ sinh tủ lạnh hay trong gia đình

Mẹo vặt vệ sinh tủ lạnh hay trong gia đình

Chúng ta có thể dùng baking soda để có thể dễ dàng khử mùi hôi trong tủ lạnh. Cách làm như sau: Cho vài muỗng baking soda vào hộp không dậy nắp, hoặc đổ nó ra đĩa, rồi cho vào tủ lạnh để hấp thu hết các mùi thức ăn còn vương lại. Chúng ta cứ để đĩa bột trong tủ đến khi mùi hôi bay hết thì thôi. Như vậy với cách đơn giản khi dùng baking soda bạn đã có thể loại bỏ mùi khó chịu trong tủ lạnh đi và mang lại cho bạn tủ lạnh sạch, không có mùi lạ.
 
Như vậy chỉ với baking soda là bạn có thể khửi mùi hôi trong tủ lạnh, đây là một trong những mẹo vệ sinh tủ lạnh rất hay được các chị em nội trợ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chanh tươi. Cách làm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt đôi quả chanh và để trong tủ lạnh đến khi hết mùi. Để sở hữu các mẹo vặt gia đình hay, bạn truy cập công ty cung cấp tạp vụ thường xuyên. Các mẹo vặt hàng ngày được cập nhật liên tục.
 
PV
 
Video: Cô gái 'lột xác' sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
 

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN