Mẹo vệ sinh bếp từ đơn giản

Cập nhật 15:37 ngày 22/11/2016
(Tin tức) - Vệ sinh bếp từ như nào thì đúng cách và tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ. Và bạn cần chuẩn bị những gì?
Bếp từ hiện nay đã là một trong những đồ dùng vật dụng quan trọng có trong mỗi gia đình, mang lại cho mỗi người những món ăn ngon và những tiện ích khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng một thời gian thì chúng ta cần vệ sinh bếp từ sạch sẽ để đảm bảo đồ bền lâu cũng như là chất lượng của bếp luôn được giữ gìn đảm bảo an toàn.
 

Vậy làm như thế nào để bạn có thể vệ sinh bếp từ đúng cách, hiệu quả?

Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse giới thiệu tới bạn và người thân mẹo vệ sinh bếp từ tốt nhất. Với những vết bẩn mới, bạn chỉ cần dùng miếng xốp hoặc khăn có tẩm chất tảy rửa và lau sạch là được; với những vết bẩn lâu ngày bạn nên dùng chất tẩy hoặc là dao cạo chuyên dụng làm ẩm khu vực cần lau bằng nước nóng và lau sạch đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng; với vết nước có cặn vôi thì bạn nên dùng công trắng để đổ lên vết bẩn và tiếp tục đợi khoảng 5-15 phút sau đó dùng giấy, khăn và lau thật sạch; còn đối với những chất bám dính thì bạn cần dùng đến chất tẩy rửa chuyên dụng cho kính Vitroceramic đổ lên trên mặt bếp và lấy khăn mềm để lau sạch chúng.
  
Mẹo vệ sinh bếp từ đơn giản

Mẹo vệ sinh bếp từ đúng cách - Mẹo vặt gia đình 

Với những cách xử lí với từng loại chất bụi bẩn có trên bếp thì bạn cần áp dụng những phương phấp, mẹo xử lí những vết bẩn đó sao cho phù hợp, hợp lý và mang lại hiệu quả cao. Để xử lí những vết bẩn đó một cách dễ dàng hơn thì điều bạn cần làm trước tiên là lau chùi sạch sẽ bếp sau mỗi lần sử dụng và bạn cần vệ sinh bếp từ theo chu kì để đảm bảo bếp luôn sạch, độ bền cao và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức của bạn hơn.Chúng tôi sẽ luôn cập nhật tới bạn những mẹo vặt gia đình hay nhất, bổ ích nhất trong việc làm vệ sinh gia đình, hãy theo dõi để bạn có thể biết được nhiều mẹo hay và có ích hơn đối với công việc làm vệ sinh gia đình bạn!
 
PV
 
Video: mẹo vặt hữu ích không phải ai cũng biết
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN