Mẹo vệ sinh nhà tắm đơn giản

Cập nhật 09:28 ngày 17/11/2016
(Trong nước) - Chúng tôi chia sẻ với bạn một vài mẹo vặt gia đình hay đặc biệt mẹo làm sạch nhà tắm mà cách làm cực kì đơn giản không tốn nhiều thời gian.
Chúng ta đều nghĩ rằng nhà tắm là nơi sạch sẽ nhất bởi chúng được dội, xả nước thường xuyên với các xà bông giặt gội thơm tho. Tuy nhiên chúng ta thường gặp nhà tắm ố vàng, bồn rửa mặt, vòi hoa sen bị ố vàng hoen gỉ. Và bề mặt tường xung quanh và sàn nhà tắm nhờn và ngả sang màu vàng. Vậy làm thế nào để có được nhà tắm trắng bóng thơm tho? Công ty cung cấp tạp vụ hà nội chia sẻ với bạn một vài mẹo vặt gia đình hay đặc biệt mẹo vệ sinh nhà tắm mà cách làm cực kì đơn giản không tốn nhiều thời gian của bạn.
 

Vệ sinh vòi hoa sen

Chuẩn bị: Một túi bóng đựng được nước, dây nịt, dấm trắng.
Thực hiện: Bạn cho dấm trắng vào túi, sau đó thả bát hoa sen ngập trong túi nước dấm trắng, sau đó bạn buộc túi lại. Khi nào nước dấm chuyển sang màu vàng thì khi đó bạn bỏ bát hoa sen ra và rửa lại với nước trắng.
 

Vệ sinh bồn rửa mặt, bồn tắm bị ố vàng

Chuẩn bị: Túi bột baking soda, nửa quả chanh
Thực hiện: Rắc bột baking soda lên chỗ bị ngả ố vàng, sau đó dùng nửa quả chanh chà lên bề mặt có bột baking soda đó cho đến khi sáng bóng. Bạn xả lại bằng nước trắng cho đến khi bề mặt cần tẩy rửa sáng bóng trở lại.  Bạn cũng thực hiện các công việc này với những bề mặt tương tự như nền nhà tắm, tường nhà tắm bị ố vàng.
 
mẹo vặt gia đình: Mẹo vệ sinh nhà tắm

Mẹo vặt gia đình: Mẹo vệ sinh nhà tắm 

Vệ sinh bề mặt kính trong nhà tắm

Chuẩn bị: Giấm trắng hoặc chanh tươi, khăn mềm, bình xịt, nước lọc
Thực hiện: Pha nước lọc với giấm trắng theo tỷ lệ 1:1 hoặc nếu bạn không có giấm trắng thì pha với nước cốt chanh. Đổ hỗn hợp trên vào bình xịt. Xịt hỗn hợp đó lên bề mặt gương kính cần vệ sinh. Bạn để khoảng 5 – 7 phút thì lấy khăn mềm lau trên bề mặt đã xịt đó. Công việc này lặp lại cho đến khi bề mặt gương kính được làm sạch.
 
Bên trên là một vài mẹo vặt gia đình giúp bạn tẩy rửa các đồ vật trong nhà tắm nhanh chóng mà đơn giản hơn bao giờ hết. Không tốn thời gian không tốn nguyên liệu không tốn hóa chất vệ sinh công nghiệp đó là những gì mà chúng tôi chia sẻ với bạn các mẹo vệ sinh hay.
 
PV
 
Video: mẹo vặt hữu ích không phải ai cũng biết
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN