Minh Hằng ‘lột xác’ trong MV ‘Break The Rules’

Cập nhật 10:24 ngày 26/10/2016
(Giải trí) - Trong MV mới ‘Break The Rules’, Minh Hằng gây bất ngờ với hình ảnh táo bạo và phần vũ đạo cực chất.
Sau thời gian vắng bóng, Minh Hằng tung MV cực chất khiến fan 'đứng ngồi không yên'. Trong MV mới, nữ ca sĩ hoàn toàn 'lột xác' với hình ảnh táo bạo.
 

MV Break The Rules - Minh Hằng

“Break The Rules" là sáng tác của Châu Đăng Khoa, hoà âm Touliver mang đề tài nữ quyền và xoá bỏ những giới hạn. Để thể hiện ca khúc, nữ ca sĩ phải thử thách mình với những quãng giọng cao và xử lý bằng giọng gió. Ca khúc còn có sự góp mặt của ca sĩ Yến Lê trong vai trò rapper.
 
>> Xem thêm: Minh Hằng bật khóc trong buổi fan meeting mừng sinh nhật
 
Minh Hằng lột xác trong MV Break The Rules - Doisong
 
Minh Hằng lột xác trong MV Break The Rules - Doisong

Hình ảnh Minh Hằng trong MV mới

Bên cạnh âm nhạc, phần hình ảnh trong MV "Break The Rules" cũng được Minh Hằng chi mạnh với sự hợp tác cùng đạo diễn nổi tiếng Thái Lan - Jo King và tạo hình, kĩ xảo của chuyên viên 3D người Thái Kabansai Lasrisin và team Bangkok Post House. Trong quá trình thực hiện MV, Minh Hằng phải liên tục sắp xếp thời gian di chuyển Thái Lan - Việt Nam để cùng ekip hoàn thành sản phẩm.
 
Được biết, Minh Hằng đã chuẩn bị 15 bộ đồ để quay MV nhưng chỉ sử dụng 7 bộ, đồng thời nữ ca sĩ cũng đặt gia công làm tay gần như toàn bộ phụ kiện, thậm chí có một số phụ kiện, Minh Hằng cũng phải đích than bay sang Thái Lan, Hàn Quốc lựa chọn để thật ưng ý.
 
MV Break the rules còn “thử thách” Minh Hằng ở những động tác vũ đạo khó, nữ ca sĩ chia sẻ rằng đã khá lâu không tập nhảy nên cơ xương của cô gần như “cứng đờ”. Để có những động tác đẹp mắt và chuẩn nhất cho MV, cứ sau mỗi khi kết thúc toàn bộ công việc, Minh Hằng đến phòng tập cùng biên đạo.
 
Cao Thức
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN