Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng hấp lạ miệng

Cập nhật 14:55 ngày 21/12/2016
(Tin tức) - Mướp đắng và bí đỏ là 2 thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe kết hợp chúng để làm món bí đỏ nhồi mướp đắng hấp mới lạ trong hương vị.
Nguyên liệu:
Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng hấp lạ miệng
 
- Nửa khoanh bí đỏ
 
- 1 quả mướp đắng
 
- Đường vừa đủ

Cách làm:

Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Rửa mướp đắng, cắt đôi, bỏ ruột.
 
Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng hấp lạ miệng
 
Bí đỏ cho vào nồi hấp chín, dùng thìa nghiền nhuyễn cùng với đường.
 
Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng hấp lạ miệng
 
Đun một nồi nước sôi, cho mướp đắng vào luộc trong 5 phút, vớt ra.
 
Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng hấp lạ miệng
 
Dùng thìa xúc bí ngô ngào đường vào giữa khoanh mướp đắng, nén chặt để bí không bị rơi ra.
 
Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng hấp lạ miệng
 
Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng hấp lạ miệng
 
Sau đó cắt mướp đắng nhồi bí đỏ thành các khoanh vừa ăn rồi thưởng thức nhé!
 
Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng hấp lạ miệng
 
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món mướp đắng nhồi bí đỏ!
 
Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng hấp lạ miệng

Món ngon mỗi ngày: Bí đỏ nhồi mướp đắng

TH
 
Video: Món Ngon mỗi ngày - Mực Hấp Kiểu Thái
 
 
Theo Seatimes
Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN