Một loạt sao Việt tố Hoa hậu Phương Nga lừa đảo

Tác giả  2015-03-20 21:08:09

Trương Hồ Phương Nga bị bắt không chỉ khiến báo chí quan tâm, người hâm mộ hoang mang, sự việc này còn khiến người trong giới showbiz cũng rất bàng hoàng. Mới đây, nữ đại gia gia Phượng Chanel lên tiếng tố hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lừa đảo mình 500 triệu đồng.
 
  Loạt sao Việt ăn theo tố Hoa hậu Phương Nga lừa đảo-

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Phượng Chanel có thái độ hung hăng, cô còn cho biết sẽ không để yên cho người nhà của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Cô viết: "Giờ em mới bị bắt đó hả em? Em lừa của chị 500 triệu chị cho người kiếm em để xử theo luật giang hồ mà không được ai ngờ giờ em cũng bị bắt. sao em đẹp mà em ăn ở thất đức quá vậy? Em vào tù thì người nhà của em cũng không yên với Phượng Chanel này đâu nha cưng. 500 triệu với chị chỉ là chuyện nhỏ nhưng chị phát điên khi em dám thách thức Phượng Chanel này".

  Loạt sao Việt ăn theo tố Hoa hậu Phương Nga lừa đảo-

Doanh nhân Phượng Chanel tố Phương Nga trên trang cá nhân

Trước đó, MC Quỳnh Chi bất ngờ đăng những dòng chia sẻ nhằm tố Phương Nga lừa tiền của mình. Theo Quỳnh Chi, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã lừa đảo cô số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng tiền.Cô viết “Ông trời có mắt! Bạn này cùng với bạn của bạn ấy lừa mình mấy trăm triệu tiền mỹ phẩm. Mình ngu mình chịu nên không nói ai, giờ thì mới thấy mười mấy tỷ bạn ấy còn lừa được huống chi mấy trăm”.
 
Sau vài phút đăng tải thông tin từng bị Trương Hồ Phương Nga lừa hàng trăm triệu đồng, Quỳnh Chi đã gỡ bỏ dòng trạng thái trên. Tuy nhiên, cô vẫn úp mở chuyện bị lừa tiền và khuyên mọi người nên cảnh giác.
 
  Loạt sao Việt ăn theo tố Hoa hậu Phương Nga lừa đảo-

MC Quỳnh Chi cũng lên tiếng về việc Phương Nga lừa đảo

“Mọi người ơi Chi không muốn nói nhiều, mình bị lừa không trách ai được vì mình phải trách bản thân mình trước. Chỉ tiếc là sau sự việc ấy Chi bị mất uy tín với 1 số người. Điều duy nhất Chi muốn chia sẻ là chuyện tự dưng 1 người xa lạ tiếp cận mình, nói gì mình cũng nghe, rồi có nhiêu tiền đem hết cho người ta. Còn giới thiệu này nọ cho họ, đến khi tỉnh ra thì không hiểu tại sao mình lại như vậy: là có thật. Mọi người cẩn thận! Khi thấy tự dưng mình lại quá tin tưởng, chi quá nhiều tiền cho một người xa lạ thì phải STOP ngay”, Quỳnh Chi chia sẻ.
 
Được biết, khi bị bắt Trương Hồ Phương Nga cũng tham gia bán mỹ phẩm và đăng tải khá nhiều thông tin, hình ảnh liên quan tới việc bán mỹ phẩm trên trang cá nhân của mình.
 
Video: Hoa Hậu Phương Nga trong MV "Anh Nhận Ra" 


 

 
Hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo với số tiền 16 tỷ đồng. Khi cơ quan Công an vào cuộc, hoa hậu cung cấp một số giấy tờ và nhân chứng để khẳng định mình đã hoàn trả lại số tiền trên. Hiện tại cơ quan Công an tiến hành giám định thì phát hiện giấy tờ này là giả mạo. Từ căn cứ trên, tháng 12/2014, Cơ quan CSĐT khởi tố vụ án để tiến hành điều tra làm rõ.  Đến giữa tháng 3/2015, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã khởi tố bị can và tiến hành bắt giữ Trương Hồ Phương Nga vào trưa 19/3.
 
 
Cao Thức
Video: Cuộc chiến kinh hoàng giữa rắn khổng lồ và bấy chó


 
 
 
Tin nổi bật